Lửa Việt travel: Tưng bừng kỉ niệm niệm sinh nhật và tri ân khách hàng

06/12/2016 2:59 pm 0 bình luận
 

(DNHN). Tối ngày 5/12/2016, tại Hội nghị sự kiện (5*) Queen Bee Luxury 20 Đường Láng, Ba Đình, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Sự kiện và Du lịch Lửa Việt ( ) đã tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm thành lập Công ty và tri ân tới quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn song hành và ủng hộ Lửa Việt.

Tới dự có đại diện câu lạc bộ khởi nghiệp Quốc gia; đại diện tổ chức BNI, WL, đại diện các bộ, ban ngành Trung ương và Hà Nội cùng hơn 300 khách mời đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

cong-ty-lua-viet-travel

 Phát biểu biểu khai mạc buổi lễ, Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty, nêu rõ:

cong-ty-lua-viet-travel-1

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc,  Hoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh phát biểu khai mạc buổi lễ

“Để có được thành công như ngày hôm nay, thay mặt Lửa Việt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng Lửa Việt trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành trong thời gian tới. Lửa Việt cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường du lịch chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc của Đối tác và Khách hàng”.

cong-ty-lua-viet-travel-2

Ban Giám đốc công ty cùng quý quan khách cắt bánh, nâng li chúc mừng

cong-ty-lua-viet-travel-3

Trong buổi lễ, Lửa Việt cũng đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các vùng miền Tổ quốc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại phải kể đến hát chầu văn, hát ả đào và các tiết mục trình diễn thời trang sang trọng, đẳng cấp,..

cong-ty-lua-viet-travel-4

Tiết mục trình diễn thời trang

Công ty CP đầu tư sự kiệndu lịch Lửa Việt với mục đích hướng tới công ty đa ngành, đa nghề và hiện nay các ngành nghề chính của công ty là: media; event (sự kiện, hội nghị, hội thảo, đào tạo); booking hotel; tổng đại lý vé máy bay quốc tế; sản xuất chương trình truyền hình, giải trí các kênh film, VOV, VTV, internet, tạp chí,… tạo thành một quy trình khép kín, mang lại giá trị và hiệu quả tối đa cho quý đối tác và khách hàng.

Tin và ảnh: Ngọc Diệp

print
Xem thêm:
 

Back To Top