• Vinamilk hỗ trợ số lượng lớn sản phẩm cho 3 địa phương miền Trung đang căng mình chống dịch Covid-19

  Vinamilk hỗ trợ số lượng lớn sản phẩm cho 3 địa phương miền Trung đang căng mình chống dịch Covid-19

  Cùng với Bộ Y tế đang tập trung toàn lực hỗ trợ “chia lửa” với Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi dập dịch Covid-19, với trách nhiệm của công ty dinh dưỡng hàng đầu của cả nước, luôn đồng hành cùng chính phủ và cộng đồng trong “cuộc chiến” với đại dịch, Vinamilk đã nhanh chóng hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly của 3 địa phương TP. Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
 • Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

  Tại Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2020 vừa diễn ra tại Đồng Nai, Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích và đóng góp phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện.
 • Covid-19 và khả năng phục hồi của khối doanh nghiệp tư nhân

  Covid-19 và khả năng phục hồi của khối doanh nghiệp tư nhân

  Trong báo cáo khảo sát 5.000 doanh nghiệp trên toàn cầu, trong đó có 100 doanh nghiệp Việt Nam, do Công ty Tư vấn và Kiểm toán thuế Grant Thornton thực hiện vào tháng 5 và 6 và được công bố ngày 31/7 tại Việt Nam cho thấy, mức độ lạc quan của doanh nghiệp Việt Nam đứng thứ nhì.
 • Lo sức hồi phục doanh nghiệp Việt trước ‘bóng ma’ Covid-19

  Lo sức hồi phục doanh nghiệp Việt trước ‘bóng ma’ Covid-19

  “Bóng ma” Covid-19 tiếp tục đe doạ sức hồi phục của các doanh nghiệp Việt vốn đang chật vật tháo gỡ các khó khăn, khi mà dịch bệnh ở trong nước trở lại với diễn biến phức tạp.
 • TĐ dược Aikya Pharma tặng vật tư y tế cho phóng viên tác nghiệp trong dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

  TĐ dược Aikya Pharma tặng vật tư y tế cho phóng viên tác nghiệp trong dịch Covid-19 tại Đà Nẵng

  Ngày 1/8/2020 tại đỉnh Hải Vân Quan (địa danh nằm giữa tỉnh Thừa Thiên-Huế và TP.Đà Nẵng), Tập đoàn dược AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên là Cty Dược phẩm TV.Pharm, Cty Dược phẩm & Sinh học y tế Mebiphar đã cấp tốc trao tặng thiết bị y tế cho lực lượng phóng viên tác nghiệp trong dịch Covid-19, tại Đà Nẵng.
 • BHXH TP Hải Phòng: 25 năm lớn mạnh và phát triển

  BHXH TP Hải Phòng: 25 năm lớn mạnh và phát triển

  BHXH TP Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số 84/QĐ – TCCB ngày 01/08/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trên cơ sở sáp nhập, chuyển giao nhiệm vụ và tổ chức nhân sự quản lý BHXH thuộc Sở Lao động – Thương binh thành phố. Qua 25 năm lớn mạnh và phát triển cùng thành phố Cảng. BHXH TP đã và đang làm tròn sứ mệnh đưa chính sách BHXH đến DN, người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.
 • Vì sao Ford Tourneo chinh phục được MC Quyền Linh cho những chuyến đi đường dài?

  Vì sao Ford Tourneo chinh phục được MC Quyền Linh cho những chuyến đi đường dài?

  Được công chúng nhớ đến với hình ảnh một MC bình dị, chân chất nhưng Quyền Linh lại mang trong mình niềm đam mê có phần khác biệt so với tính cách là… sưu tầm xe hơi. Quyền Linh “bật mí” rằng anh đã từng sở hữu nhiều dòng xe khác nhau, đặc biệt 6 - 7 đời xe riêng đối với thương hiệu ruột của mình - Ford Ranger, Ford Escape cho đến Ford EcoSport… Nhưng “tân binh” Ford Tourneo mới ra mắt vào tháng 9/2019 lại là chiếc xe gây ấn tượng mạnh và thu hút vị “khách hàng trung thành” này hơn cả.
 • Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc kỷ niệm 40 năm thành lập

  Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc kỷ niệm 40 năm thành lập

  Ngày 01/07 vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - TKV – CTCP (VVMI) long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (01/07/1980 – 01/07/2020). Đến dự có lãnh đạo Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ…
 • Doanh nghiệp kích hoạt kịch bản vượt dịch lần hai

  Doanh nghiệp kích hoạt kịch bản vượt dịch lần hai

  Các gói hỗ trợ cần cắt giảm các điều kiện, tiêu chí không hợp lý để doanh nghiệp và người lao động có thể tiếp cận được để vượt qua khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.
 • Đại dịch gây khó - Doanh nghiệp “ló khôn”

  Đại dịch gây khó - Doanh nghiệp “ló khôn”

  Trong dịch bệnh, toàn thị trường phải đối mặt với hàng loạt khó khăn: nguồn cung bị đứt gãy, đầu ra sụt giảm nghiêm trọng, các chi phí gia tăng khiến nhiều DN đình đốn sản xuất kinh doanh. Khó khăn là vậy, nhưng không ít DN đã tìm tòi những sản phẩm mới, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu thị trường trong bối cảnh mới.
 • La Vie tặng 100.000 lít nước khoáng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng

  La Vie tặng 100.000 lít nước khoáng để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng

  Ngay sau khi Đoàn Sở Y tế thành phố Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện và cơ sở y tế đang tham gia chống dịch Covid-19, hơn 100.000 lít nước khoáng La Vie bắt đầu được chuyển đến các đơn vị này.
 • Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng “vượt bão Covid-19” ra sao?

  Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng “vượt bão Covid-19” ra sao?

  Việc chủ động rút khỏi mảng bán lẻ và diễn biến dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến Vingroup trong quý 2, tuy vậy, tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bước đầu “hái quả ngọt” từ mảng sản xuất.
 • Google, Apple hay Samsung đều có chung 'công thức thành công' về quản trị nhân sự

  Google, Apple hay Samsung đều có chung 'công thức thành công' về quản trị nhân sự

  Sự thành công và nổi tiếng của các gã khổng lồ trên thế giới như Google, Apple, Samsung đã cho thấy họ có cách quản trị nhân sự hiệu quả, có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc để thu hút, giữ chân người tài.
 • Thời khó khăn, các thương hiệu cao cấp 'xuống đường'

  Thời khó khăn, các thương hiệu cao cấp 'xuống đường'

  Tìm đến phân khúc giá rẻ sau đại dịch, theo nhiều chuyên gia, đây không chỉ là cách để các doanh nghiệp bù đắp cho khoản doanh thu bị mất ở phân khúc cao, hay đa dạng hóa nguồn thu mà còn là cách “phòng thủ thương hiệu” hay “xây dựng thương hiệu kép”, vừa có cao cấp lại bán được cả phân khúc bình dân.
 • Lộ diện thế hệ F2 tại nhiều doanh nghiệp lớn

  Lộ diện thế hệ F2 tại nhiều doanh nghiệp lớn

  Những gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí CEO của không ít doanh nghiệp lớn sắp lộ diện. Áp lực “lửa thử vàng” cũng đang chực chờ họ trong bối cảnh kinh tế đặc biệt này.
 • Chuỗi thức ăn nhanh Philippines đánh bại McDonald's như thế nào

  Chuỗi thức ăn nhanh Philippines đánh bại McDonald's như thế nào

  McDonald's, biểu tượng ngành công nghiệp fast food toàn cầu, mất gần 40 năm vẫn không thể giành vị trí số một tại Philippines từ công ty của tỷ phú Tony Tan Caktiong.
 • Cải thiện môi trường kinh doanh: Thay đổi tư duy quản lý để thúc đẩy phát triển

  Cải thiện môi trường kinh doanh: Thay đổi tư duy quản lý để thúc đẩy phát triển

  Tình hình kinh tế thế giới hiện vẫn đang bất ổn bởi đại dịch Covid-19. Để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế cao nhất có thể, theo các chuyên gia, Việt Nam phải giải quyết tốt hơn “bài toán” về chính sách để doanh nghiệp (DN) và nền kinh tế nhanh chóng phục hồi.
 • Phía sau sự bứt phá của Tesla và thiên tài Elon Musk

  Phía sau sự bứt phá của Tesla và thiên tài Elon Musk

  Chưa đầy một tháng qua, giá cổ phiếu của hãng xe điện Tesla (NASDAQ: TSLA) đã tăng hơn 57%, lên hơn 1.500 USD/CP. Với kết quả kinh doanh gần đây công bố phá vỡ các ước tính của Phố Wall, giá cổ phiếu TSLA đã tăng hơn 6,5 lần trong năm qua, từ mức quanh 230 USD/CP, vượt xa mức tăng trưởng của các chỉ số chứng khoán và các cổ phiếu công nghệ khác.
 • Công nghiệp hỗ trợ: Tại sao DN Việt không phát triển những thứ khó hơn?

  Công nghiệp hỗ trợ: Tại sao DN Việt không phát triển những thứ khó hơn?

  Muốn trở thành bạn hàng, đối tác với những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phải trải qua nhiều vòng thử thách.
 • Chuyện gì xảy ra với Intel?

  Chuyện gì xảy ra với Intel?

  Nhà sản xuất chip Intel đang vấp phải một loạt cú va vấp.
1 2