Thứ ba 17/09/2024 14:47
Hotline: 024.355.63.010

Hoạt động Hội

Cựu Cán bộ Đoàn và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia: Cùng cả nước hướng về miền Bắc

Thường trực Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia phía Nam, CLB Doanh nghiệp Việt Nam Campuchia (VNCPC) tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào là nạn nhân của cơn bão số 3 Yagi (tại cà phê Cau Ta, T78 sáng ngày 14/9/2024 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TPHCM).
Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II

Sáng 14/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Doanh nghiệp, Doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024.
VASEP đề xuất bổ sung đối tượng hỗ trợ trong dự thảo Nghị định khôi phục sản xuất nông nghiệp

VASEP đề xuất bổ sung doanh nghiệp vào danh mục đối tượng hỗ trợ trong dự thảo Nghị định khôi phục sản xuất nông nghiệp, nhấn mạnh vai trò then chốt.
CLB Doanh nhân họ Nguyễn Việt Nam tặng quà tại tỉnh Bắc Giang

Doanh nhân Lê Xuân Thảo làm Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hoá

Chiều 12/9, Hiệp hội Du lịch (HHDL) tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) mở rộng; ra mắt tân Chủ tịch và các ban của HHDL tỉnh. Doanh nhân Lê Xuân Thảo là tân Chủ tịch HHDL.
Hội GDCSSKCĐ Việt Nam chung tay hỗ trợ miền Bắc sau bão

Văn phòng Đại diện phía Nam của Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam đã khẩn trương tổ chức một chuyến thiện nguyện quy mô lớn, mang theo những nhu yếu phẩm thiết yếu đến tận tay những người dân đang cần được giúp đỡ.
Hội Lương thực - Thực phẩm TP.HCM: Đảm bảo nguồn cung tối đa cho miền Bắc

Các doanh nghiệp của Hội Lương thực - Thực phẩm TP.HCM cam kết tăng cường sản xuất, bố trí thêm ca làm và nhân sự để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của miền Bắc.
Ông Huỳnh Văn Quang Hùng đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Long An

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Long An tại Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
VINASME cùng VISA hỗ trợ doanh nghiệp đón đầu xu hướng thanh toán số

Việc hợp tác giữa VINASME và VISA là bước tiến giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp vào mục tiêu xây dựng nền kinh tế không dùng tiền mặt.
Chủ tịch VINASME kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

Chiều nay (10/9), ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã kêu gọi ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.
    Trước         Sau
lp-bank