Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đồng hành cùng Học Viện đào tạo Natrumax -StarFootsball

16:18 25/03/2024

Vừa qua, tại Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Natrumax Việt Nam, cựu tuyển thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành đã ký kết hợp tác và ra mắt Học Viện đào tạo Natrumax - StarFootsball.

Tại thành phố Ninh Bình, Công ty cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrunax (NatrumaxViệt Nam) đã có buổi lễ ký kết hợp tác cùng cựu tuyển thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Vũ Như Thành và ra mắt Học Viện đào tạo Natrumax - Starfootsball.

Trước đó, ngày 17/3/2024, cựu tuyển thủ đã cùng NatrumaxViệt Nam tổ chức giải Bóng đá “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” lần thứ I với hy vọng thúc đẩy phát triển bóng đá cho thanh, thiếu nhi tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam cùng cựu tuyển thủ Vũ Như Thành ký biên bản hợp tác
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam cùng cựu tuyển thủ Vũ Như Thành ký biên bản hợp tác.

Đáng chú ý, trong sự kiện này cựu cầu thủ Vũ Như Thành đã trao tặng đội bóng FC Natrumax chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang tham dự Giải Vô địch bóng đá thế giới 2026 khu vực châu Á (World Cup 2026) trước sự chứng kiến của hơn 700 đại lý, nhà phân phối xuất sắc cùng nhiều quan khách tham dự.

Vũ Như Thành trao chiếc áo có chữ ký của Đội tuyển bóng đá Việt Nam
Cựu cầu thủ Vũ Như Thành trao chiếc áo có chữ ký của Đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Được biết, vào năm 2017, cựu tuyển thủ đã mở một Học viện bóng đá dành cho trẻ em với tên gọi StarFootball Academy. Vũ Như Thành có bằng huấn luyện loại Pro do Liên đoàn Bóng đáChâu Á cấp. Anh đủ tư cách đăng ký HLV các đội bóng chuyên nghiệp theo quy định của VFF và VPF vào tháng 1/2021, Vũ Như Thành được Câu lạc bộ Phú Thọ bổ nhiệm làm Huấn luyện viên trưởng, đây là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên mà anh bắt đầu nghiệp cầm quân.

"Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam cùng cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đã ký vào biên bản ghi nhớ và mở ra quá trình hợp tác giữa hai bên. Lễ ký kết còn có đầy đủ Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam, các vị quan khách cùng toàn thể các thành viên đội bóng FC natrumax tham dự sự kiên", ông Tùng cho biết.

ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu ý kiến tại Lễ ký kết
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu ý kiến tại Lễ ký kết.

Xuất hiện tại buổi lễ, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành cũng bày tỏ mục tiêu của lần hợp tác này: "Khi đứng trong Đội tuyển Việt Nam hay các CLB, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp phần phát triển bóng đá Việt Nam. Việc hợp tác và đồng hành cùng Natrumax – StarFootsball sẽ nối tiếp ước mơ bao năm nay tôi đang thực hiện. Với tất cả tâm huyết cùng sự trải nghiệm với bóng đá, tôi hy vọng sẽ mang đến niềm vui cho các nhỏ yêu bóng đá…”

Theo tôi, bóng đá chuyên nghiệp và học đường đồng hành với nhau, cạnh tranh và phát triển công bằng. Hy vọng Học viện này sẽ mở ra chân trời mới, góp phần tạo nên gốc rễ cho sự phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai", cựu tuyển thủ Vũ Như Thành chia sẻ.

Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành sinh năm 1981 ở Nam Định. Anh từng chơi cho Thể Công, Bình Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, An Giang, Tây Ninh và Phù Đổng. Anh được xem là trung vệ hiếm có của bóng đá Việt Nam. Như Thành có 50 lần khoác áo tuyển và ghi 2 bàn.

Hạnh Nguyên