Hoa hậu Mai Phương chính thức nhận sash đại diện Việt Nam dự thi Miss World lần thứ 71

22:59 04/02/2024

Vừa qua, lễ trao sash cho đại diện Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương dự thi Miss World lần thứ 71 đã được diễn ra tại Le Meridien Saigon.

Miss World 2024 đang chuẩn bị khởi động tại Ấn Độ và đại diện của Việt Nam là Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã sẵn sàng lên đường tranh tài. Mai Phương cho biết, dù chờ đợi lâu, nhưng cũng là may mắn khi có thời gian chuẩn bị khá dài, gần một năm rưỡi nên cô đã tập luyện rất cẩn thận các kỹ năng cần thiết để tỏa sáng trong cuộc thi.

Hoa hậu Mai Phương
Hoa hậu Mai Phương.

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, Á hậu cùng nhiều ngôi sao Vbiz khác như: Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Phương Nhi, Thanh Thủy, Minh Kiên và Phương Mỹ Chi, DTAP,.... Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của mẹ ruột Mai Phương - bà Nguyễn Thị Phương Mai chia sẻ: “Bản thân tôi rất hân hạnh khi được xuất hiện trong buổi hôm nay, rất xúc động khi thấy con gái đã trải qua một hành trình dài để đi đến đấu trường quốc tế. Rất cảm ơn công ty, đội ngũ ekip, và đặc biệt là cảm ơn chính con gái vì đã luôn cháy hết mình, làm mọi thứ vì đam mê của mình".

Đỗ Thị Hà trao sash cho Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Đỗ Thị Hà trao sash cho Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Về phía mình, Mai Phương không khỏi xúc động và chia sẻ với tinh thần đầy nhiệt huyết và biết ơn những cơ hội đã đến với mình: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Tôi tin vào phép màu - từng cá thể chúng ta tạo nên điều kỳ diệu, trao cho nhau những cơ hội. Chúng ta hãy tiếp tục biết ơn, cô gắng bằng những gì mình có để lan tỏa tình yêu thương, có trách nhiệm với công việc, gia đình,.... Tất cả mọi người dành tình cảm cho tôi nhiều như vậy, thì không có lý do nào khiến tôi cảm thấy thời gian chờ đợi Miss World quá dài. Mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy biết ơn, trân trọng rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều ở đấu trường Miss World để tất cả mọi người đều yên tâm về một cô gái Việt Nam".

Mai Phương giới thiệu các thiết kế sẽ mang đến Miss World
Mai Phương giới thiệu các thiết kế sẽ mang đến Miss World.

Suốt 2 tháng qua, chuỗi chương trình Road to Miss World ghi lại hành trình chuẩn bị và luyện tập của Hoa hậu Mai Phương những kỹ năng như ứng xử bằng tiếng Anh, catwalk, ca hát - nhảy múa cho phần thi tài năng... trước khi sang Ấn Độ chinh chiến tại Miss World lần thứ 71 cũng đã phát sóng chi tiết đến đông đảo khán giả.

Mai Phương tiết lộ sẽ trình diễn
Mai Phương tiết lộ sẽ trình diễn "See tình" tại Miss World năm nay.

Trong khuôn khổ chương trình, Mai Phương công bố ca khúc “Pray” chính thức sẽ là ca khúc mà cô lựa chọn cho phần thi tài năng của mình tại Miss World sắp tới. Tiết mục được cô trình diễn ngay tại buổi send-off và được dàn dựng cùng các em nhỏ tại mái ấm Thiên thần, nơi cô đã đi thăm bằng quỹ Yako by Mai Phuong trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua.

Ngọc Thư