Thứ hai 27/04/2026 15:22
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại nội thành Hà Nội

26/02/2024 08:30
Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại nội thành Hà Nội, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường 5 năm phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm đẩy mạnh hoạt động và chinh phục khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Văn phòng đại diện của Natrumax Việt Nam được đặt tại số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, phường Dịch Vọng. quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Natrumax Việt Nam sẽ thực hiện hỗ trợ, thúc đẩy và xây dựng chiến lược kinh doanh cho các đơn vị trên địa bàn; nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới; quản lý và chăm sóc khách hàng; xây dựng các giải pháp điều hành phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và hoạt động kinh doanh của Natrumax Việt Nam trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội...

Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội
Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XNK và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax cho biết: “Natrumax Việt Nam đã và đang hoạt động mạnh mẽ, nổi bật trên thị trường toàn quốc với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc Natrumax Việt Nam khai trương văn phòng đại diện nằm trong kế hoạch kinh doanh và chinh phục khách hàng khó tính tại các quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, nhằm xây dựng một hệ sinh thái, giúp cho khách hàng ở nội thành Hà Nội nói riêng và Hà Nội nói chung có được những lợi ích mà Natrumax Việt Nam đã làm rất tốt cho thị trường các tỉnh, thành phố”.

Có thể thấy, việc ra mắt văn phòng đại diện tại khu vực nội thành Hà Nội chính là một bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Natrumax Việt Nam. Văn phòng đại diện tại Hà Nội đặc biệt mang đến lợi ích cho việc thúc đẩy tiếp thị, mở rộng khách hàng, đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Natrumax Việt Nam đến gần hơn với khách hàng khó tính mà bấy lâu Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam trăn trở. Đây có thể coi là một trong những nỗ lực hiện thực hóa chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu Quốc gia, “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” của Natrumax Việt Nam.

Trung tướng Nguyễn Đình Thuận (người đứng thứ 5 bên trái)– Đại diện BCA đến dự và cắt băng khánh khai trương VPĐD Natrumax Việt Nam tại Hà Nội
Trung tướng Nguyễn Đình Thuận (người đứng thứ 5 bên trái) – Đại diện BCA đến dự và cắt băng khánh khai trương VPĐD Natrumax Việt Nam tại Hà Nội.

Các Văn phòng đại diện, Chi nhánh mới của Natrumax Việt Nam được coi là biểu tượng của môi trường kinh doanh hiện đại, được xây dựng, bố trí hợp lý, giúp tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các nhà phân phối, đại lý, hỗ trợ các nhân viên kinh doanh phối hợp hiệu quả hơn trong công việc, đồng thời, tạo môi trường kinh doanh hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Natrumax Việt Nam chúc mừng bà Phạm Thị huyền - Trưởng VPĐD Hà Nội
Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Natrumax Việt Nam chúc mừng bà Phạm Thị Huyền - Trưởng VPĐD Hà Nội.

Natrumax Việt Nam chuẩn bị bước qua tuổi thứ 5 với bước chuyển mình ấn tượng theo hướng phát triển Thương hiệu Quốc gia và Quốc tế. Trong chiến lược đổi mới của mình, Natrumax Việt Nam luôn coi chất lượng sản phẩm là nền tảng để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Natrumax Việt Nam cùng các đối tác đang từng ngày nghiên cứu, phát triển và ra mắt các sản phẩm mới, mang tính độc nhất để chinh phục khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với đó, mỗi con người Natrumax Việt Nam đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt, không ngừng nỗ lực, tạo dựng nên những giá trị bền vững cho sự phát triển của Công ty. Đó là chìa khóa của thành công để Natrumax Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu trở thành Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Hạnh Nguyên

Tin bài khác
EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026) và kỷ niệm 51 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 25/4, EVNSPC tiếp tục ghi dấu ấn khi đóng điện thành công thêm 3 công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang và Vĩnh Long. Như vậy, từ đầu năm 2026 đến nay, EVNSPC đã đưa vào vận hành tổng cộng 45 công trình 110kV.
Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 diễn ra sáng 24/4 của Tập đoàn Hà Đô (Mã: HDG), trước câu hỏi của cổ đông rằng liệu Hà Đô có liên quan gì tới vụ việc của CTCP Tập đoàn PC1 (Mã: PC1) hay không, ban lãnh đạo tập đoàn đã có chia sẻ đáng chú ý.
Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Một công ty họ Viettel dốc hầu bao chi 10.000 tỷ đồng chia cổ tức cho cổ đông

Với tỷ lệ cổ tức được thông qua cho năm 2025 là 33%, ước tính Viettel Global sẽ bỏ ra số tiền 10.045 tỷ đồng để trả cổ tức. Trong đó đa số sẽ chảy về túi của Tập đoàn Viettel khi nắm hơn 99% cổ phần.
Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Bất ngờ về tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn tại Tập đoàn PC1

Tập đoàn PC1 - tập đoàn giữ vị thế số 1 trong lĩnh vực xây lắp điện vừa chứng kiến chuỗi ngày bán tháo trên thị trường chứng khoán. Hiện vị Chủ tịch Trịnh Văn Tuấn và gia đình đang nắm hơn 24% vốn tại đây.
Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Nhân sự của Masan tham gia vào hội đồng quản trị VISSAN

Cổ đông của VISSAN đã thông qua việc bầu bổ sung ông Nguyễn Huy Hùng, đại diện vốn của Masan MEATLife, vào hội đồng quản trị của công ty.
Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Không phải công nghệ, đây mới là mảng đem lại tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng cho FPT

Trong quý I/2026, mảng Giáo dục, đầu tư và khác của FPT đạt được tỷ suất lợi nhuận/doanh thu tới gần 76%, tức là cứ 100 đồng doanh thu đạt được, tập đoàn đã bỏ túi những 76 đồng.
Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Gần 74% hộ kinh doanh lãi thấp hoặc không có lãi, tâm lý “phòng thủ” lan rộng

Kết quả khảo sát hơn 1.000 hộ kinh doanh trên cả nước cho thấy bức tranh kém tích cực: doanh thu và lượng khách hàng đồng loạt sụt giảm, trong khi áp lực tuân thủ gia tăng khiến phần lớn hộ không mặn mà mở rộng hay chuyển đổi thành doanh nghiệp.
Khi những cánh quạt gió bắt đầu hành trình: Quảng Ninh viết tiếp giấc mơ năng lượng xanh

Khi những cánh quạt gió bắt đầu hành trình: Quảng Ninh viết tiếp giấc mơ năng lượng xanh

Sáng 23/4, tại phường Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, không khí trang trọng và đầy kỳ vọng lan tỏa trong Lễ khởi công Dự án Nhà máy điện gió Quảng Ninh 1 – dự án điện gió đầu tiên của địa phương, đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình chuyển dịch năng lượng xanh, bền vững.
Bất ngờ với biên lãi gộp của mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco tại sân Tân Sơn Nhất

Bất ngờ với biên lãi gộp của mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco tại sân Tân Sơn Nhất

Mảng kinh doanh phòng chờ của Sasco sở hữu tỷ suất biên lãi gộp cao đáng mơ ước, với 86% trong quý I/2026. Trong ba tháng đầu năm, hoạt động này đem về cho Sasco hơn 240 tỷ đồng doanh thu.
Lợi nhuận quý I của Bột giặt NET giảm hai chữ số, tài sản mất mốc nghìn tỷ đồng

Lợi nhuận quý I của Bột giặt NET giảm hai chữ số, tài sản mất mốc nghìn tỷ đồng

Doanh thu tăng trưởng nhưng các chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp đều bị đội lên theo sự mở rộng của quy mô doanh thu, chưa kể áp lực từ giá chi phí đầu vào. Bột giặt NET báo lãi sau thuế giảm 26% trong quý đầu năm 2026.
Lợi nhuận ngành bia - rượu “bật tăng”, nhiều doanh nghiệp bứt tốc

Lợi nhuận ngành bia - rượu “bật tăng”, nhiều doanh nghiệp bứt tốc

Bức tranh kinh doanh quý I/2026 của các doanh nghiệp ngành bia - rượu cho thấy sự phân hóa rõ nét. Trong khi nhiều đơn vị ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng đột biến nhờ tối ưu chi phí và cải thiện tiêu thụ, vẫn có doanh nghiệp chìm trong thua lỗ do sức cầu suy yếu và áp lực chi phí gia tăng.
Về giấc mơ đường sắt cao tốc của doanh nghiệp Việt

Về giấc mơ đường sắt cao tốc của doanh nghiệp Việt

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam cùng chia sẻ ước mơ tham gia triển khai đường sắt cao tốc, xem đây là cơ hội công nghệ, kinh doanh và bài toán chủ quyền quốc gia.
Vinhomes lý giải việc chia cổ tức cao giữa lúc cần vốn cho dự án

Vinhomes lý giải việc chia cổ tức cao giữa lúc cần vốn cho dự án

Vinhomes dự kiến chi cổ tức tiền mặt tỷ lệ 60% và thưởng cổ phiếu tỷ lệ 100% tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2026. Dù mức chi trả được đánh giá là rất lớn, doanh nghiệp khẳng định vẫn đủ dư địa tài chính để triển khai các dự án trọng điểm nhờ lượng lợi nhuận giữ lại lên tới hơn 202.000 tỷ đồng và dòng tiền bán hàng có độ chắc chắn cao.
Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Ngày 20/4, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) không chỉ công bố kế hoạch kinh doanh mới, mà còn phát đi một thông điệp rõ ràng hơn: tăng trưởng trong giai đoạn tới sẽ không đến từ mở rộng quy mô mà từ việc kiểm soát rủi ro và nâng cao chất lượng dòng tiền.
Vingroup nâng mục tiêu doanh thu lên 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận gấp ba lần

Vingroup nâng mục tiêu doanh thu lên 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận gấp ba lần

Tập đoàn Vingroup dự kiến nâng mạnh kế hoạch kinh doanh năm 2026 với doanh thu gần nửa triệu tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng, phản ánh kỳ vọng tăng tốc trên toàn hệ sinh thái từ công nghiệp, bất động sản đến du lịch - giải trí.