Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại nội thành Hà Nội

08:30 26/02/2024

Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại nội thành Hà Nội, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường 5 năm phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm đẩy mạnh hoạt động và chinh phục khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Văn phòng đại diện của Natrumax Việt Nam được đặt tại số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, phường Dịch Vọng. quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Natrumax Việt Nam sẽ thực hiện hỗ trợ, thúc đẩy và xây dựng chiến lược kinh doanh cho các đơn vị trên địa bàn; nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới; quản lý và chăm sóc khách hàng; xây dựng các giải pháp điều hành phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và hoạt động kinh doanh của Natrumax Việt Nam trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội...

Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội
Natrumax Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XNK và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax cho biết: “Natrumax Việt Nam đã và đang hoạt động mạnh mẽ, nổi bật trên thị trường toàn quốc với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc Natrumax Việt Nam khai trương văn phòng đại diện nằm trong kế hoạch kinh doanh và chinh phục khách hàng khó tính tại các quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, nhằm xây dựng một hệ sinh thái, giúp cho khách hàng ở nội thành Hà Nội nói riêng và Hà Nội nói chung có được những lợi ích mà Natrumax Việt Nam đã làm rất tốt cho thị trường các tỉnh, thành phố”.

Có thể thấy, việc ra mắt văn phòng đại diện tại khu vực nội thành Hà Nội chính là một bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Natrumax Việt Nam. Văn phòng đại diện tại Hà Nội đặc biệt mang đến lợi ích cho việc thúc đẩy tiếp thị, mở rộng khách hàng, đưa thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của Natrumax Việt Nam đến gần hơn với khách hàng khó tính mà bấy lâu Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam trăn trở. Đây có thể coi là một trong những nỗ lực hiện thực hóa chiến lược nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu Quốc gia, “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” của Natrumax Việt Nam.

Trung tướng Nguyễn Đình Thuận (người đứng thứ 5 bên trái)– Đại diện BCA đến dự và cắt băng khánh khai trương VPĐD Natrumax Việt Nam tại Hà Nội
Trung tướng Nguyễn Đình Thuận (người đứng thứ 5 bên trái) – Đại diện BCA đến dự và cắt băng khánh khai trương VPĐD Natrumax Việt Nam tại Hà Nội.

Các Văn phòng đại diện, Chi nhánh mới của Natrumax Việt Nam được coi là biểu tượng của môi trường kinh doanh hiện đại, được xây dựng, bố trí hợp lý, giúp tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các nhà phân phối, đại lý, hỗ trợ các nhân viên kinh doanh phối hợp hiệu quả hơn trong công việc, đồng thời, tạo môi trường kinh doanh hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Natrumax Việt Nam chúc mừng bà Phạm Thị huyền - Trưởng VPĐD Hà Nội
Ông Nguyễn Bá Hà – PCT HĐQT Natrumax Việt Nam chúc mừng bà Phạm Thị Huyền - Trưởng VPĐD Hà Nội.

Natrumax Việt Nam chuẩn bị bước qua tuổi thứ 5 với bước chuyển mình ấn tượng theo hướng phát triển Thương hiệu Quốc gia và Quốc tế. Trong chiến lược đổi mới của mình, Natrumax Việt Nam luôn coi chất lượng sản phẩm là nền tảng để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Natrumax Việt Nam cùng các đối tác đang từng ngày nghiên cứu, phát triển và ra mắt các sản phẩm mới, mang tính độc nhất để chinh phục khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với đó, mỗi con người Natrumax Việt Nam đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt, không ngừng nỗ lực, tạo dựng nên những giá trị bền vững cho sự phát triển của Công ty. Đó là chìa khóa của thành công để Natrumax Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu trở thành Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Hạnh Nguyên