Thứ ba 17/09/2024 01:56
Tài chính

BIDV Phú Thọ tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

30/08/2024 10:13
Vừa qua, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Phú Thọ và BIDV Chi nhánh Hùng Vương phối hợp tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.
Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Theo đó, sẽ tiếp tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất cho từng đối tượng khách hàng, tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng; cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ, miễn giảm các loại phí cho những khách hàng doanh nghiệp gặp khó khăn.

Đồng thời, phía ngân hàng sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi, kết nối với doanh nghiệp, phối hợp cùng các sở, ban, ngành, hiệp hội doanh nghiệp để nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời...

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất của các doanh nghiệp.

Theo đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Phú Thọ, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp nắm bắt kịp thời những kiến nghị, đề xuất để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng tín dụng. Đồng thời yêu cầu Ngân hàng BIDV cần tiếp tục nghiên cứu, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của ngân hàng cấp trên về hoạt động tín dụng, đảo bảo hoạt động an toàn hệ thống, ổn định thị trường tiền tệ; có các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, hiệu quả.

Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hiện có 2 chi nhánh và 15 phòng giao dịch thuộc hệ thống BIDV. Đến nay, dư nợ tín dụng của cả hệ thống BIDV trên địa bàn tỉnh đạt trên 17.500 tỷ đồng, trong đó dư nợ tín dụng khách hàng doanh nghiệp hơn 7.850 tỷ đồng; số lượng khách hàng doanh nghiệp đang có quan hệ tín dụng tại BIDV là 547 khách hàng.

Quốc Huy

Tin bài khác
Huawei và hành trình 5 năm vượt khó cấm vận của Mỹ

Sau lệnh cấm vận của Mỹ vào năm 2019, Huawei buộc phải tìm cách khôi phục vị thế bằng cách tự phát triển chuỗi cung ứng chip trong nước.
Gần 1.100 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị bão lũ

Tính đến 17 giờ ngày 15/9, các tổ chức, cá nhân đã chuyển về tài khoản của Ban Vận động cứu trợ Trung ương với tổng số tiền là 1.094 tỷ đồng.
OpenAI vừa ra mắt mô hình AI đầu tiên có khả năng lập luận

Phiên bản xem trước của mô hình AI mới này sẽ có sẵn thông qua chatbot phổ biến của OpenAI là ChatGPT, dành cho người dùng Plus và team trả phí.
Mobifone: Canh tác nông nghiệp thuận lợi với ‘túi khôn’ 4.0

Nền tảng mobiArgi giúp nhà nông nâng cao hiệu suất canh tác, tạo ra sự đột phá về chất lượng cây trồng từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh.
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là "chất xúc tác" quan trọng trong hoạt động ngoại giao nhân dân

Cộng đồng người Việt tại Phần Lan luôn được Chính phủ Phần Lan đánh giá cao và là một trong 4 nước của chương trình Thu hút nhân tài của chính phủ Phần Lan.
lp-bank
tms-group