Thứ năm 19/09/2024 06:01
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

TP. Hồ Chí Minh: "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024"

16/09/2024 12:52
Ngày 15/9/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, đã chính thức diễn ra giải "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024" do Cộng đồng Kết nối doanh nhân SNG tổ chức.
aa

Đây là sự kiện đặc biệt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân và người yêu thể thao tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các đội thi đấu đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao. Các trận đấu kịch tính đã mang lại không khí sôi động, hấp dẫn cho giải đấu.

Pickleball là một môn thể thao kết hợp giữa bóng bàn, tenis và bóng chuyền, đang trở thành trào lưu phổ biến trên toàn thế giới. Với tinh thần giao lưu, kết nối và khích lệ sự cạnh tranh lành mạnh, giải đấu đã tạo ra một sân chơi lý tưởng cho các doanh nhân thể hiện kỹ năng, sự sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Pickleball, một môn thể thao kết hợp giữa bóng chuyền, quần vợt và bóng rổ
Pickleball, một môn thể thao kết hợp giữa bóng chuyền, quần vợt và bóng rổ.

Các đội thi đấu đã thể hiện sự quyết tâm và tài năng của mình trong từng trận đấu gay cấn. Khán giả không chỉ được chứng kiến những pha bóng đỉnh cao mà còn cảm nhận được sự hào hứng và nhiệt huyết từ các tay vợt. Đây không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là dịp để tạo ra mối quan hệ, kết nối và học hỏi từ những người đồng nghiệp.

giải nhất đã thuộc về Công ty CP Tạp chí doanh nhân và Pháp luật
Giải nhất thuộc về Công ty CP Tạp chí Doanh nhân và Pháp luật.

Sau những trận đấu căng thẳng, đội vô địch đã được vinh danh và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, không chỉ có đội vô địch mà tất cả các thành viên tham gia đều là những người chiến thắng khi họ đã cống hiến hết mình và tạo ra một không khí sôi động, tích cực cho sự kiện.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các doanh nhân
Trao giải nhất, nhì, ba cho các doanh nhân.

Giải "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024" không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là cơ hội để kết nối, học hỏi và tạo ra những mối quan hệ mới. Sự thành công của sự kiện này đã khẳng định tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và năng động của cộng đồng doanh nhân, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng kinh doanh.

Được biết, giải nhất đã thuộc về Công ty CP Tạp chí Doanh nhân và Pháp luật, giải nhì thuộc về Công ty Yến sào Kiều Chinh và giải ba thuộc về SNG Group.

Tin bài khác
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
lp-bank
tms-group