Thứ năm 19/09/2024 06:27
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

16/09/2024 14:49
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội chung tay đóng góp những phần quà gửi tặng cho người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, Bắc Giang.
Bài liên quan
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc ký hợp tác với Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam xúc tiến thương mại Việt Nam – Australia
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng nữ doanh nhân

Cơn bão số 3 đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho nhiều địa phương, với nước dâng cao gây lũ lụt và chia cắt cục bộ. Tại tỉnh Bắc Giang, mực nước dâng cao ở các sông Lục Nam, sông Thương và sông Cầu đã ảnh hưởng nặng nề đến các huyện như Sơn Động, Lục Ngạn, và các vùng ven sông, đặc biệt là thành phố Bắc Giang, thị xã Việt Yên, các huyện Hiệp Hòa, Yên Dũng, Lạng Giang.

Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Đến ngày 14/9/2024, toàn tỉnh vẫn còn 23 thôn bị cô lập hoàn toàn, ảnh hưởng đến hơn 26.000 người dân.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Trước tình hình khó khăn này, vào ngày 14/9/2024, các nữ doanh nhân thành phố Hà Nội đã cùng chung tay đóng góp những phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 200 triệu đồng để gửi tặng cho người dân bị ảnh hưởng tại phường Quang Châu, thị xã Việt Yên.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Món quà gồm các mặt hàng thiết yếu như gạo, lạc, muối, nước khoáng, sữa, bánh kẹo, đèn pin, sạc pin, và khăn mặt đã được các nữ doanh nhân của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội chuyển về.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bắc Giang bày tỏ lòng biết ơn và cảm động trước tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của các nữ doanh nhân thành phố Hà Nội.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Sự đóng góp này đã mang lại niềm xúc động sâu sắc cho các lãnh đạo và hội viên Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Bắc Giang.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang
Việc chia sẻ yêu thương và hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn là hành động đầy ý nghĩa mà các nữ doanh nhân thành phố Hà Nội luôn duy trì. Tấm lòng của thành viên trong Hội nhanh chóng được đưa tới các tỉnh bị thiệt hại nặng như Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên và Bắc Giang.
Tin bài khác
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
lp-bank
tms-group