Thứ tư 18/09/2024 18:59
Hoạt động Hội

14/09/2024 21:33
Hà Nội: Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm trao quà xã Trí Yên, Yên Dũng, Bắc Giang
Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm trao quà cho người dân vùng lũ xã Trí Yên.

Ngày 13/9/2024, Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội tổ chức trao quà cho người dân xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Thông qua thông tin kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang và chia sẻ của bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Yên Dũng, Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm được biết xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề và đang bị cô lập bởi nước lũ sau bão số 3.

Đợt lũ lụt kéo dài không chỉ gây hư hại lớn về cơ sở hạ tầng, hoa màu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hằng ngày của các hộ dân trong xã. Với tinh thần tương thân, tương ái, Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm đã chung tay cùng các doanh nghiệp ủng hộ 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với tổng số tiền là 25 triệu đồng.

Tại đây, ông Mai Đức Chung, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm cùng đoàn công tác đã trao những vật phẩm thiết yếu tới người dân vùng lũ, góp phần giúp bà con khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Hà Nội: Hội Doanh nghiệp huyện Gia Lâm trao quà xã Trí Yên, Yên Dũng, Bắc Giang
Đại diện lãnh đạo xã Trí Yên tiếp nhận quà của Hội doanh nghiệp huyện Gia Lâm.

Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện mà còn là một lời động viên tinh thần quý báu cho bà con vùng lũ, giúp họ có thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua những khó khăn trước mắt.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng doanh nghiệp, và tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của doanh nhân trong việc góp phần xây dựng xã hội, không chỉ qua phát triển kinh tế mà còn bằng những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng trong những lúc khó khăn.

Tin bài khác
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu CAND Việt Nam ký kết chương trình phối hợp

Chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh (CCB) và Hội Cựu CAND được ký kết tạo cơ sở pháp lý quan trọng để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa hai tổ chức hội ở cả cấp Trung ương và các cấp hội ở cơ sở.
lp-bank
tms-group