Thứ tư 18/09/2024 19:01
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

14/09/2024 19:38
Sáng 14/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Doanh nghiệp, Doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024.
Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá lần thứ II

Giải đấu là sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và là sân chơi bóng đá phong trào dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Giải đấu lần thứ hai được tổ chức có sự tham gia của 26 đội bóng đến từ các hiệp hội, hội doanh nghiệp, đơn vị liên quân và doanh nghiệp đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Nét mới tại giải năm nay đó là Ban tổ chức chia thành 2 nội dung thi đấu gồm: Giải dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân với 10 đội bóng tham gia, được chia thành 2 bảng đấu A và B); Giải dành cho các doanh nghiệp với 16 đội tham gia, được chia thành 4 bảng đấu.

Các bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng để chọn ra các đội xếp nhất, nhì mỗi bảng đấu vào vòng tứ kết (đối với giải dành cho doanh nghiệp) và vòng bán kết đối với Giải dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II
Những tình huống gay cấn ngay trong trận khai mạc.

Hai đội vô địch các giải đấu dành cho doanh nghiệp và giải đấu dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân sẽ tranh Siêu cúp Bóng đá Doanh nghiệp, Doanh nhân Thanh Hóa. Đây được xem là bước đột phá của Giải bóng đá Doanh nghiệp, Doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024.

Giải đấu cũng có cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn khi đội vô địch các giải đấu dành cho doanh nghiệp và giải đấu dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân sẽ nhận phấn thưởng 30 triệu đồng/mỗi đội. Đội giành Siêu cúp sẽ nhận thêm phần thưởng 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức trao các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất tại giải đấu dành cho doanh nghiệp và giải đấu dành cho các tổ chức hội, hiệp hội và liên quân.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá chia sẻ: “Người dân Thanh Hoá chúng ta rất đam mê bóng đá và đã từ lâu bóng đá là món ăn tinh thần không thể thiếu được. Bóng đá không chỉ là bóng đá, nó còn là nơi gắn kết, giao lưu của rất nhiều người ở khắp mọi nơi. Giải bóng đá Doanh nghiệp, Doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 là sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT nói chung trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là dịp giao lưu ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh”.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi khai mạc.

Ông Vũ Đức Nhiệm, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại lễ khai mạc: “Thay mặt BTC, tôi đề nghị các trưởng đoàn, HLV, cầu thủ tham gia thi đấu nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá 7 người, các quy định điều lệ giải và sự điều hành của trọng tài. Các cầu thủ nêu cao tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần thành công của giải đấu. Các trọng tài tham gia bắt các trận đấu phải trung thực, minh bạch, khách quan để giải đấu bóng đá của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá là sân chơi bổ ích thường niên cho các doanh nghiệp”.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II

Ông Vũ Đức Nhiệm, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại lễ khai mạc.

Giải dự kiến giải kết thúc vào ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp, lễ tổng kết và trao thưởng.

Khai mạc Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II
Ngay lễ khai mạc BTC đã quyên góp được 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị bão lụt do cơn bão số 3 gây ra.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịpnày các đại biểu, ban tổ chức, cầu thủ, ban huấn luyện các đội bóng đã quyên góp, ủng đồng bào chịu thiệt hại do cơn bão số 3 tại các tỉnh, thành phố phía Bắc với tổng số tiền 50 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ đến Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa để hỗ trợ nhân dân, địa phương vùng lũ.

Tin bài khác
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu CAND Việt Nam ký kết chương trình phối hợp

Chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh (CCB) và Hội Cựu CAND được ký kết tạo cơ sở pháp lý quan trọng để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa hai tổ chức hội ở cả cấp Trung ương và các cấp hội ở cơ sở.
lp-bank
tms-group