Thứ năm 19/09/2024 01:21
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Cựu Cán bộ Đoàn và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia: Cùng cả nước hướng về miền Bắc

14/09/2024 21:14
Thường trực Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia phía Nam, CLB Doanh nghiệp Việt Nam Campuchia (VNCPC) tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào là nạn nhân của cơn bão số 3 Yagi (tại cà phê Cau Ta, T78 sáng ngày 14/9/2024 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TPHCM).
aa

Cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Bắc.Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến 6h30 ngày 11/9/2024, đã có trên 200 người chết và mất tích; hơn 764 người bị thương; hơn 48.337 ngàn ngôi nhà bị sập, tốc mái, hư hỏng; gần 150.000 ha lúa và hoa màu bị ngập và dập nát; nhiều tuyến giao thông, trường học, công trình công cộng bị hư hỏng nặng…Tổng thiệt hại về tài sản của nhân dân và Nhà nước hàng chục nghìn tỷ đồng.

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", Ban Liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam (BLL Cựu Cán bộ Đoàn TNVN) tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào là nạn nhân cơn bão số 3 (tại 145 Pasteur quận 3 TP. HCM sáng ngày 11/9/2024); Thường trực Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia phía Nam, CLB Doanh nghiệp Việt Nam Campuchia (VNCPC) tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào là nạn nhân của cơn bão số 3 (tại cà phê Cau Ta, T78 sáng ngày 14/9/2024 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM).

Cựu Cán bộ Đoàn và Hội Hữu nghị Việt Nam -Campuchia chung tay góp sức cho đồng bào miền Bắc bị thiên tai, lũ lụt

Với tất cả tấm lòng hướng về Nhân dân các tỉnh miền Bắc, BLL Cựu Cán bộ Đoàn TNVN, Hội Hữu nghị VN-CPC Thường trực phía Nam và CLB Doanh nghiệp VN -CPC hy vọng những món quà tinh thần này sẽ có thể đóng góp một phần sức nhỏ, giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, nhất là gia đình có trẻ em nhỏ bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt.

Tin bài khác
VCCI đề xuất miễn giảm thuế, phí để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất

VCCI kiến nghị xem xét miễn giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế thu nhập doanh nghiệp để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của bão số 3.
Công đoàn Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Sắp hết mùa cá ngừ vằn, VASEP kiến nghị Thủ tướng ra chỉ đạo khi chờ sửa Nghị định 37

VASEP kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét và có văn bản chỉ đạo điều chỉnh, giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian chờ sửa Nghị định 37.
Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ với hoạt động ấm tình người trong bão lũ

Tại Phú Thọ, trong những ngày này, hậu quả của cơn bão số 3 để lại là rất lớn. Hội Điện tử, điện lạnh tỉnh Phú Thọ đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.
TP. Hồ Chí Minh: Đào tạo khóa bồi dưỡng “Kỹ năng viết bài feature hiện đại” dành cho các phóng viên, biên tập viên

Feature là xu hướng của báo chí thế giới hiện đại, được nhiều cơ quan báo chí ứng dụng để mang đến cho độc giả những tác phẩm đặc biệt, giá trị cao, được đầu tư.
lp-bank
tms-group