Khánh Hòa: Hơn 50 doanh nhân tham gia chương trình “Cà phê doanh nhân tháng 7”

15:19 31/07/2022

Sáng 30-7, tại huyện Vạn Ninh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân tháng 7” với chủ đề “Doanh nhân trẻ hưởng ứng Nghị quyết số 55/2022/QH15 ngày 16-6-2022 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa”. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

 

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (bìa trái) giao lưu, chia sẻ với các doanh nhân tại chương trình.

Tham gia chương trình, hơn 50 doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của các doanh nghiệp cùng với chính quyền địa phương để thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, kiến nghị đến các vị lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành một số vấn đề về: Xây dựng thương hiệu và phát triển tỉnh Khánh Hòa; nâng cao hiệu quả của khai thác, chế biến thủy sản; phát huy nguồn lực, khai thác hiệu quả hạ tầng logistics… 

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Tấn Tuân (bìa trái, hàng đầu tiên) tặng hoa biểu dương những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.
Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Tấn Tuân -  (thứ 4 từ trái sang) và lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao quyết định thành lập các câu lạc bộ.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Tuân biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua; đồng thời thông tin sơ bộ đến các doanh nhân về nội dung Nghị quyết số 55/2022/QH15 và định hướng quy hoạch, phát triển tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới. Đối với những kiến nghị, đề xuất của các doanh nhân, Chủ tịch UBND tỉnh đã giải đáp ngay tại chương trình. 

Ảnh minh họa
Ban Tổ chức trao quyết định kết nạp hội viên mới.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức kết nạp 7 hội viên mới (nâng tổng số hội viên hiện nay lên 197 hội viên); trao quyết định thành lập các câu lạc bộ doanh nhân trẻ tại các huyện: Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Vạn Ninh, thị xã Ninh Hòa, TP. Cam Ranh và Câu lạc bộ Golf doanh nhân Khánh Hòa.

 Nguyễn Xuân (Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa)