Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập số tháng 5 + tháng 6

09:55 01/07/2024

Mời quý độc giả đón đọc Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập số đặc biệt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), phát hành ngày 25/6 với nhiều chuyên mục hấp dẫn...

Trong một xã hội mà thông tin trở thành một nhu cầu không thể thiếu, báo chí đóng vai trò vô cùng quan trọng như một phương tiện truyền thông đại chúng và nguồn cung cấp thông tin chính. Thiếu đi báo chí, sẽ không thể đảm bảo nguồn cung để cân bằng cung – cầu thông tin trong xã hội.

Trong nghề báo, thách thức lớn nhất và cũng là giá trị cao nhất chính là tạo ra những tác phẩm báo chí mang tính phát hiện – khám phá những điều hay, mới, lạ và có giá trị... để tìm hiểu, biểu dương, hoặc theo dõi, hoặc phơi bày những điều lạc hậu, xấu, tiêu cực… để khắc phục, cải tạo hoặc đấu tranh phản bác.

Quá trình "nâng cấp" chất lượng món ăn tinh thần của báo chí là nỗ lực sáng tạo không ngừng, được thúc đẩy bởi những tiến bộ kỹ thuật trong thời kỳ công nghệ 4.0. Sức mạnh của báo chí là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn đọc. Sự đón nhận nhiệt tình từ bạn đọc đã cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho báo chí. Nếu không có bạn đọc, báo chí sẽ không có lý do để tồn tại. Vì vậy, báo chí luôn biết ơn bạn đọc.

Trong số báo mới phát hành vào ngày 25/6, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập số đặc biệt sẽ dành phần lớn nội dung cho chủ đề: Báo chí với các câu chuyện thời sự như quy hoạch, báo chí và mạng xã hội, báo chí với vai trò truyền thông chính sách, chuyện nghề, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Bao gồm các bài viết:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

BBT