Chủ nhật 16/11/2025 22:48
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà đối tượng chính sách xã Liêm Sơn

26/07/2024 11:04
Sáng 25/7, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Chương trình tri ân, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Liêm Sơn (huyện Thanh Liêm).
hường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy Thanh Liêm trao tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng xã Liêm Sơn.Ảnh minh họa
Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam, Huyện ủy Thanh Liêm trao tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng xã Liêm Sơn (Ảnh Báo Hà Nam).

Chương trình tri ân, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Liêm Sơn (huyện Thanh Liêm) do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Trước khi diễn ra buổi lễ các lãnh đạo, cựu chiến binh, gia đình chính sách và nhân dân đã dành phút mặc niệm để tỏ lòng tiếc thương, tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ông Nguyễn Ngọc Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam đã trao quà và gửi lời thăm hỏi, tri ân sâu sắc đến các đồng chí thương, bệnh binh, những người có công trên địa bàn tỉnh. 308 suất quà với giá trị gần 70 triệu đồng được Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam phối hợp cùng các doanh nghiệp trao tặng các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Liêm Sơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đảng ủy Khối và các doanh nghiệp tỉnh Hà Nam duy trì nhiều năm qua. Qua đó, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo các gia đình chính sách trên địa bàn; lan toả những giá trị nhân văn sâu sắc trong đời sống xã hội; giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc.

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Thanh Liêm tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện và Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam, Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh nặng Duy Tiên, Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh nặng Ba Sao Kim Bảng.

Ảnh minh họaĐại diện lãnh đạo huyện Thanh Liêm tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các đối tượng chính sách, người có công.
Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Liêm tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các đối tượng chính sách, người có công ( Ảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao tỉnh Hà Nam).

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Thanh Liêm đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các đối tượng chính sách, người có công; bày tỏ trân trọng, cảm ơn những đóng góp của các đối tượng người công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương; và trao tặng mỗi đối tượng một phần quà trị giá 800.000 đồng. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn, đối tượng người có công, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình.

Thời điểm này, cấp ủy, chính quyền, MTTQ các xã thị trấn, các cơ quan, đơn vị huyện Thanh Liêm trong đã và đang tích cực triển khai các hoạt động thăm hỏi, tặng quà; phối hợp khám, tư vấn, cấp thuốc miễm phí cho đối tượng chính sách, người có công; tặng ảnh phục chế cho thân nhân gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng; dọn cỏ nghĩa trang, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ... Được biết, trong dịp này, các xã, thị trấn tổ chức tiếp nhận tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho đối tượng người có công với tổng số quà tặng là trên 2tỷ 556 triệu đồng. Và vận động các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, nhân dân ủng hộ quỹ “ đền ơn đáp nghĩa"được trên 170 triệu đồng.

T/H

Tin bài khác
Các “ông lớn” giày dép Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội gắn kết chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Các “ông lớn” giày dép Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội gắn kết chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Ngày 14/11/2025 tại Washington, D.C (giờ địa phương), Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Kinh doanh và Thương mại Giày dép Hoa Kỳ (FDRA) do Chủ tịch Matt Priest dẫn đầu.
Hội Doanh nghiệp khu vực Gia Định: Xây dựng bộ máy tổ chức chuyên nghiệp, sẽ phát triển thêm 200 hội viên mới

Hội Doanh nghiệp khu vực Gia Định: Xây dựng bộ máy tổ chức chuyên nghiệp, sẽ phát triển thêm 200 hội viên mới

Trong nhiệm kỳ 2025-2030, GDBA hướng tới xây dựng bộ máy tổ chức chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả, hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, điều lệ Hội. Phấn đấu trong nhiệm kỳ I phát triển thêm 200 hội viên, nâng tổng số hội viên đến cuối nhiệm kỳ ít nhất 650 hội viên.
SACA tìm giải pháp phòng cháy trong các công trình xây dựng

SACA tìm giải pháp phòng cháy trong các công trình xây dựng

Tại sự kiện BizConnect lần 2 với chủ đề: “Giao lưu – Trao đổi kinh nghiệm về Vật liệu Xây dựng và An toàn PCCC cho nhà và công trình.” do Ban Xúc tiến Thương mại (XTTM) Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA) tổ chức ngày 14/11. SACA đã đưa ra nhiều phương án làm sao ngành xây dựng phát triển an toàn, bền vững.
Ông Nguyễn Văn Thắng giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Thắng giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Sáng 14/11, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về kiện toàn chức danh Chủ tịch LĐLĐ thành phố nhiệm kỳ 2023-2028 đối với ông Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Chương Mỹ.
Nông nghiệp Hà Nội: Hợp tác và Đầu tư để phát triển bền vững

Nông nghiệp Hà Nội: Hợp tác và Đầu tư để phát triển bền vững

Tọa đàm "Nông nghiệp Hà Nội: Hợp tác và Đầu tư để phát triển bền vững" hướng tới việc thúc đẩy định hướng phát triển nông nghiệp xanh, sinh thái và tăng cường kết nối hợp tác - đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đô thị.
Khởi động Cuộc thi báo chí và video clip: “Du lịch Khánh Hòa - Bức tranh đa sắc”

Khởi động Cuộc thi báo chí và video clip: “Du lịch Khánh Hòa - Bức tranh đa sắc”

Chiều 13/11/2025, tại khách sạn Yasaka, phường Nha Trang, Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình phát động Cuộc thi Báo chí và video clip với chủ đề "Du lịch Khánh Hòa - Bức tranh đa sắc", nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2025.
Lực lượng môi giới BĐS Việt Nam sắp có "thước đo" chuẩn, chấm dứt kỷ nguyên "cò đất"

Lực lượng môi giới BĐS Việt Nam sắp có "thước đo" chuẩn, chấm dứt kỷ nguyên "cò đất"

Bộ Tiêu chuẩn VREB do VARS chủ trì ra mắt sau 24 tháng nghiên cứu, tạo khung năng lực toàn diện, chuẩn hóa nghề môi giới, hướng tới sự minh bạch và chuyên nghiệp.
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế năm 2025, tham dự Hội chợ Ẩm thực Quốc tế Niigata Food Messe 2025 - lần thứ 17, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Toki Messe, tỉnh Niigata (Nhật Bản) từ ngày 12 - 14/11/2025, sáng 11/11, Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk do ông Huỳnh Văn Dũng - Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: Bước chuẩn bị vững chắc cho chặng đường phát triển mới

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: Bước chuẩn bị vững chắc cho chặng đường phát triển mới

Gần hai thập kỷ đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân xứ Thanh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã trở thành “mái nhà chung” vững chắc, nơi quy tụ trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng vươn lên của doanh nghiệp. Bước vào giai đoạn phát triển mới, công tác chuẩn bị cho Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025–2030 đang được triển khai khẩn trương, bài bản, thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của toàn Hiệp hội.
Kết nối Doanh nghiệp Họ Nguyễn: Chung tay kiến tạo hệ sinh thái phát triển bền vững

Kết nối Doanh nghiệp Họ Nguyễn: Chung tay kiến tạo hệ sinh thái phát triển bền vững

Sự kiện “Kết nối Doanh nghiệp Họ Nguyễn” quy tụ các doanh nhân tiêu biểu, cùng hướng tới hợp tác lâu dài, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng doanh nhân lớn mạnh.
Cục Báo chí tập huấn công tác chuyển đổi số cho các cơ quan báo chí năm 2025 tại Khánh Hòa.

Cục Báo chí tập huấn công tác chuyển đổi số cho các cơ quan báo chí năm 2025 tại Khánh Hòa.

Đối tượng tham dự là cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh; viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa
Đưa nông dân lên sàn số: Một đề án, nhiều kỳ vọng

Đưa nông dân lên sàn số: Một đề án, nhiều kỳ vọng

Mới đây tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam chính thức công bố triển khai Đề án “Chuyển đổi số và phát triển kinh tế sáng tạo bền vững thông qua đào tạo livestream và thương mại điện tử”. Đối tượng hưởng lợi là doanh nghiệp nhỏ, nông dân, hợp tác xã, thanh niên, phụ nữ nông thôn và các nhóm cộng đồng ưu tiên.
Hội doanh nghiệp Nam TP. Hồ Chí Minh ( SHBA): Kết nối - Kiến tạo - Phát triển

Hội doanh nghiệp Nam TP. Hồ Chí Minh ( SHBA): Kết nối - Kiến tạo - Phát triển

Chiều ngày 9/11/2025, tại Trung tâm sự kiện Aurora Event Center Vũng Tàu (169 Thùy Vân, Tòa nhà CSJ Building), Hội Doanh nghiệp Nam TP. Hồ Chí Minh (SHBA) long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030. Sự kiện không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp khu vực Nam TP.Hồ Chí Minh, mà còn khẳng định tinh thần đoàn kết, đổi mới và khát vọng hội nhập – phát triển của giới doanh nhân trong thời kỳ mới.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: Giới thiệu nhân sự cho Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2025–2030

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa: Giới thiệu nhân sự cho Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2025–2030

Công tác nhân sự cho Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa khóa IV, nhiệm kỳ 2025–2030 đang được triển khai tích cực, bảo đảm dân chủ, minh bạch và đúng quy trình. Đây được xem là bước chuẩn bị quan trọng nhằm xây dựng một Ban Chấp hành vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong giai đoạn mới.
Một thập niên vun đắp tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Một thập niên vun đắp tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Trong không khí nghĩa tình và tri ân sâu sắc, chương trình “Hội ngộ 10 năm thắm thiết nghĩa tình” do Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thường trực phía Nam phối hợp Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam tổ chức, tại TP. Hồ Chí Minh, đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. 10 năm một chặng đường, những người làm công tác hữu nghị tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình láng giềng son sắt, gắn kết hai dân tộc Việt Nam – Campuchia bằng những việc làm thiết thực, nhân văn.