Hoa hậu Phạm Hương đón lễ Tạ ơn ở Mỹ cùng gia đình nhỏ

DNHN - Mới đây, gia đình Phạm Hương cùng nhau đón lễ Tạ ơn vui vẻ và ấm cúng tại biệt thự sang chảnh ở Mỹ.

Phạm Hương được biết đến một trong những người truyền cảm hứng và hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ Việt Nam, được mệnh danh ''Hoa hậu Quốc dân'' đầu tiên có ngôi sao đặc biệt mang tên mình do người hâm mộ tặng. Dù đã rút khỏi showbiz từ lâu để sang Mỹ định cư và chăm sốc cho gia đình nhỏ nhưng cuộc sống của cô vẫn được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây trên Instagram của mình, hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ ảnh chụp cùng con trai nhỏ bên bàn tiệc thịnh soạn được bày trí tinh tế chẳng khác gì nhà hàng với các món như: Gà tây quay, tôm hùm, bánh ngọt, thịt nướng … Đặc biệt cô và con trai-bé Maximus còn diện đồ đôi trắng nổi bật giữa khung cảnh rộng lớn và hiện đại của biệt thự tiền tỷ.

Hoa hậu Phạm Hương bên bữa cơm gia đình
Hoa hậu Phạm Hương bên bữa cơm gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua hình ảnh có thể thấy Phạm Hương vẫn vô cùng xinh đẹp, mặn mà của “gái một con” đồng thời người đẹp cũng khéo léo khoe vòng eo con kiến vạn người mê.

Người đẹp khéo léo khoe vòng eo con kiến khiến vạn người mê
Người đẹp khéo léo khoe vòng eo con kiến khiến vạn người mê. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Phạm Hương đang chứng minh cho mọi người thấy cuộc sống hạnh phúc, giàu có và sự hài lòng với cuộc sống làm nội trợ, chăm con ở Mỹ. Thỉnh thoảng người đẹp Hải Phòng tham gia một số hoạt động người mẫu phù hợp. Cô ký hợp đồng quản lý với ba công ty tại Hawaii, Los Angeles và Seattle với nghệ danh là “Bee”. Hiện, người hâm mộ cũng mong chờ có dịp Phạm Hương quay trở về Việt Nam thăm người thân và bạn bè.

Thu Cúc (T/H)

Tin liên quan