Thứ sáu 17/07/2026 14:51
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Lê Khánh Linh - Người đẹp thứ nhất xứ Tuyên 2022 dành toàn bộ giải thưởng giúp đỡ trẻ em nghèo

11/09/2022 14:07
Tối 10/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022. Vòng Chung kết cuộc thi với sự góp mặt của 22 thí sinh đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, trong đó có nhiều thí sinh với gương mặt khả ái

Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Thành Tuyên 2022. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái; đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc nhất về mảnh đất con người Tuyên Quang đến với nhân dân, bạn bè trong nước và quốc tế.

Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái
Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái.

Trong đêm chung kết tối qua, các thí sinh đạt giải đã thể hiện bản thân thông qua các phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức đã trao giải Người đẹp Xứ Tuyên năm 2022 cho thí sinh Vũ Phương Thảo, số báo danh 030, đến từ huyện Sơn Dương; giải Người đẹp thứ nhất thuộc về thí sinh Lê Khánh Linh, số báo danh 010, đến từ thành phố Tuyên Quang và giải Người đẹp thứ hai thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hà, số báo danh 005, đến từ huyện Sơn Dương.

Trong đó, thí sinh Lê Khánh Linh là một trong những người đẹp đã nỗ lực vượt qua 21 thí sinh để dành được giải thưởng Người đẹp thứ nhất. Lê Khánh Linh với gương mặt thân thiện và lối ứng xử thông minh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả cũng như ban tổ chức chương trình.

Là sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Lê Khánh Linh luôn tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường lớp và địa phương. Cô hy vọng với sự nỗ lực của bản thân và giải thưởng ý nghĩa từ ban tổ chức sẽ đóng góp một phần nhỏ bé cho cộng đồng và xã hội.

Người đẹp Lê Khánh Linh dành toàn bộ số tiền thưởng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Người đẹp Lê Khánh Linh dành toàn bộ số tiền thưởng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa của cuộc thi cũng như từ tấm lòng nhân ái, yêu thương các em nhỏ và đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, người đẹp Lê Khánh Linh đã dành toàn bộ số tiền thưởng 80 triệu đồng của mình cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lê Khánh Linh chia sẻ: "Đây là một cuộc thi rất có ý nghĩa với bản thân em và em cũng hy vọng những cuộc thi như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức để lan toả cái đẹp, tinh thần của người dân Tuyên Quang và có thể mang lại nhiều yêu thương cho những trẻ em nghèo vượt khó".

Lê Khánh Linh hạnh phúc cùng gia đình sau khi nhận giải thưởng ý nghĩa từ chương trình
Lê Khánh Linh hạnh phúc cùng gia đình sau khi nhận giải thưởng ý nghĩa từ chương trình.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Lê Khánh Linh sẽ tiếp tục hoàn thành tấm bằng đại học và tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cũng như tham gia các chương trình có ý nghĩa với cộng đồng.

PV

Bài liên quan
Tin bài khác
Giá sầu riêng hôm nay 17/7: Sầu riêng Thái tại khu vực Tây Nguyên tăng giá mạnh

Giá sầu riêng hôm nay 17/7: Sầu riêng Thái tại khu vực Tây Nguyên tăng giá mạnh

Giá sầu riêng hôm nay 17/7, tại khu vực Đắk Lắk nhiều kho thu mua sầu riêng Thái loại A với mức giá từ 70.000 – 78.000 đồng/kg; đây là mức giá cao nhất so với các khu vực vựa trồng sầu riêng chính của cả nước.
Thời tiết hôm nay 17/7: Bắc Bộ có mưa dông về chiều tối, ngày oi nóng

Thời tiết hôm nay 17/7: Bắc Bộ có mưa dông về chiều tối, ngày oi nóng

Thời tiết hôm nay 17/7, vùng núi và trung du Bắc Bộ nguy cơ sạt lở đất do mưa lớn; Trung Bộ nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông, ngày trời nắng.
Gỡ nút thắt thể chế để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

Gỡ nút thắt thể chế để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp

Mặc dù là trụ đỡ của nền kinh tế và sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, nông nghiệp Việt Nam vẫn chưa thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, muốn tạo động lực tăng trưởng mới cho ngành cần tháo gỡ đồng bộ các rào cản về thể chế, vốn, đất đai và công nghệ.
Lâm Đồng chuẩn bị hơn 5.700 tỷ đồng triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Lâm Đồng chuẩn bị hơn 5.700 tỷ đồng triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Ngày 16/7, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030. Ông Lê Trọng Yên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo các sở, ngành và địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại trụ sở UBND tỉnh, kết hợp trực tuyến đến các xã, phường và đặc khu trên địa bàn.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trực tiếp gỡ vướng, thúc tiến độ 144 dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trực tiếp gỡ vướng, thúc tiến độ 144 dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng yêu cầu tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về quy hoạch, giải phóng mặt bằng và thủ tục đầu tư, phấn đấu khởi công toàn bộ 114 dự án nhà ở xã hội trong năm 2026, tạo nguồn cung hàng chục nghìn căn hộ phục vụ người dân.
Từ một bữa cơm đến văn hóa đồng hành cùng người lao động

Từ một bữa cơm đến văn hóa đồng hành cùng người lao động

Một bữa cơm chỉ diễn ra trong ít phút, nhưng sự chăm lo và sẻ chia dành cho công nhân lao động luôn được nối dài mỗi ngày...
Cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân: Từ người lính hậu cần đến điển hình làm kinh tế giỏi ở Lào Cai

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân: Từ người lính hậu cần đến điển hình làm kinh tế giỏi ở Lào Cai

Có những người lính rời quân ngũ nhưng chưa bao giờ rời tinh thần cống hiến. Họ bước vào một "mặt trận" mới - phát triển kinh tế, xây dựng quê hương bằng chính ý chí, kỷ luật và sự bền bỉ được tôi luyện trong quân đội. Câu chuyện của cựu chiến binh Nguyễn Văn Quân ở phường Cam Đường không chỉ là hành trình gây dựng thành công mô hình kinh tế VAC từ hai bàn tay trắng mà còn là minh chứng sinh động cho những giá trị của phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ đang tiếp tục được lan tỏa trong đời sống hôm nay.
Thời tiết hôm nay 16/7: Bắc Bộ trưa chiều có nắng, oi nóng

Thời tiết hôm nay 16/7: Bắc Bộ trưa chiều có nắng, oi nóng

Thời tiết hôm nay 16/7, trung du và miền núi Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông; Trung Bộ trưa chiều trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có thể có mưa; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông về chiều tối.
Hà Nội siết nghiệm thu dự án, không chấp nhận “nợ” hạ tầng thoát nước

Hà Nội siết nghiệm thu dự án, không chấp nhận “nợ” hạ tầng thoát nước

Trước tình trạng nhiều khu đô thị liên tục ngập úng do hạ tầng thoát nước chưa hoàn thiện, Hà Nội khẳng định sẽ không nghiệm thu, không cho đưa vào sử dụng các dự án chưa xây dựng đồng bộ hệ thống tiêu thoát nước theo quy hoạch. Đây là giải pháp được thành phố đưa ra nhằm khắc phục tận gốc tình trạng ngập cục bộ và nâng cao chất lượng hạ tầng đô thị.
Vinmec Đà Nẵng mổ cấp cứu loại bỏ khối u buồng trứng khổng lồ cho bệnh nhân suy thận

Vinmec Đà Nẵng mổ cấp cứu loại bỏ khối u buồng trứng khổng lồ cho bệnh nhân suy thận

Chỉ khoảng một giờ sau khi xuất hiện cơn đau bụng dữ dội, chị H.V. được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng trong tình trạng vã mồ hôi, mệt lả. Các bác sĩ xác định bệnh nhân mang khối u buồng trứng trái kích thước lớn, 15x18cm, đã bị xoắn một phần trên nền suy thận giai đoạn 3, béo phì và có nguy cơ huyết khối, đòi hỏi phải can thiệp khẩn cấp.
Tân Bình sau sáp nhập: Khi nghị quyết bắt đầu từ những việc gần dân

Tân Bình sau sáp nhập: Khi nghị quyết bắt đầu từ những việc gần dân

Không chỉ kiện toàn tổ chức sau sáp nhập, Đảng bộ xã Tân Bình còn tập trung đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, giữ nhịp sản xuất, ổn định đời sống nhân dân và tạo nền tảng cho chặng đường phát triển mới.
Lâm Đồng thúc đẩy tăng trưởng xanh, kiến nghị Trung ương hoàn thiện cơ chế hỗ trợ địa phương

Lâm Đồng thúc đẩy tăng trưởng xanh, kiến nghị Trung ương hoàn thiện cơ chế hỗ trợ địa phương

Thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Lâm Đồng đã chủ động lồng ghép các mục tiêu tăng trưởng xanh vào quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và các chương trình phát triển của địa phương. Theo báo cáo của tỉnh, trước khi sáp nhập, ba tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông và Bình Thuận đều chỉ đạo các sở, ngành nghiên cứu, tích hợp các chỉ tiêu tăng trưởng xanh vào kế hoạch phát triển ngành, địa phương cũng như Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Hội thảo quốc tế RTD 2026 hướng đến bức tranh toàn cảnh về tương lai

Hội thảo quốc tế RTD 2026 hướng đến bức tranh toàn cảnh về tương lai

Hội thảo quốc tế Resilience by Technology and Design (RTD) 2026 với chủ đề "FutureScape - Thiết kế Tương lai" diễn ra từ ngày 15 đến 20/7 tại TP.HCM, Vĩnh Long, Cần Thơ và Nha Trang, quy tụ hơn 80 chuyên gia đến từ hơn 30 trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong và ngoài nước nhằm thảo luận các giải pháp công nghệ, thiết kế và đổi mới sáng tạo hướng tới phát triển bền vững.
Sau điểm 10 bất thường, ngành giáo dục đối mặt bài thi nào?

Sau điểm 10 bất thường, ngành giáo dục đối mặt bài thi nào?

Có nên tổ chức thi lại môn Toán cho các thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Tuyên Quang? Những ngày qua, câu hỏi này tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Chủ tịch Quốc hội: Không để "điểm nóng" BHXH kéo dài

Chủ tịch Quốc hội: Không để "điểm nóng" BHXH kéo dài

Yêu cầu hoàn thiện kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội giai đoạn 2021-2026, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị tập trung kiểm tra, đánh giá các vấn đề nổi cộm như an toàn Quỹ BHXH, tình trạng trốn đóng, chậm đóng bảo hiểm và trách nhiệm của các cơ quan trong tổ chức thực hiện chính sách.