Thương hiệu Tranh tiền phong thủy của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đạt Top 10 Thương hiệu Sản phẩm uy tín, chất lượng

00:00 12/10/2020

Chiều 8/6, tại Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, cơ quan ngôn luận của Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Đến dự có TS Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch TW Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, TS Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme), lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước, Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam… cùng đông đảo lãnh đạo các cơ quan báo chí, doanh nhân doanh nghiệp tham dự,…

Tại buổi lễ Kỷ niệm với chủ đề: ”Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành cùng Doanh nhân, Doanh nghiệp”. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang được lãnh đạo TW Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao chứng nhận đồng hành cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập trong thời gian vừa qua trên tất cả các chặng đường, để góp phần đưa Tạp chí DNHN có được những bước phát triển thần kì, vượt bậc như ngày hôm nay….

Trước đó, ngày 16/06. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự Gala gặp gỡ Ban chấp hành Trung ương Hội Kinh tế tư nhân và nhận kỷ niệm chương Doanh nhân tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và góp phần trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Ngày 17/06 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cũng vinh dự được diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính Phủ. Buổi tiếp kiến còn có hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp, các Hiệp hội doanh nghiệp tham dự.