Nghỉ dưỡng 0 đồng ở FLC Quy Nhơn

DNHN - Nhiều khách sạn, resort ở Bình Định đang thực hiện gói kích cầu du lịch “Người Bình Định đi du lịch Bình Định”.

Chiều 22.6, Sở Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị “Người Bình Định đi du lịch Bình Định” với sự tham dự của khoảng 50 đại biểu là đại diện doanh nghiệp kinh doanh du lịch, đại diện các sở, ngành…
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao – an toàn 5 K – chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.
Theo đó, với chi phí 950.000 đồng/người/đêm trọn gói, gồm: miễn phí 1 đêm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, miễn phí sử dụng các tiện ích trong quần thể du lịch FLC Quy Nhơn, chi phí tiết kiệm cho 3 bữa ăn/ngày, miễn phí vé tham quan FLC Safari Zoo Quy Nhơn…
FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định - ảnh 1

                       Câu cá sấu tại FLC Safari Zoo Quy Nhơn/ ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Ông Nguyễn Hoàng Vũ, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Định, cho biết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh này xây dựng các gói kích cầu du lịch, giảm giá phòng từ 20-50%, thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá sâu để du khách có cơ hội được sử dụng dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất. Các doanh nghiệp tham gia chương trình không đặt ra các mục tiêu vì lợi nhuận mà mục đích là duy trì hoạt động để tạo công ăn việc làm, đảm bảo đời sống cho các nhân viên ngành du lịch. Tuy giảm giá nhưng chất lượng các gói dịch vụ vẫn đảm bảo vì các doanh nghiệp muốn giữ uy tín, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
Theo ông Huỳnh Cao Nhất, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định, do tình hình dịch bệnh kéo dài khiến ngành du lịch tỉnh Bình Định gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp không có doanh thu, lao động trong ngành du lịch mất việc làm tăng dần, phải đi tìm việc làm mới. Nếu dịch bệnh được kiểm soát, du lịch phục hồi trở lại thì ngành du lịch tỉnh Bình Định có nguy cơ thiếu lao động.
Vì vậy, chương trình kích cầu du lịch “Người Bình Định đi du lịch Bình Định” không chỉ tạo điều kiện để người dân địa phương hiểu sân hơn về sản phẩm du lịch Bình Định, sử dụng các dịch vụ cao cấp và duy trì hoạt động du lịch, chủ động đón khách khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
Ông Huỳnh Cao Nhất yêu cầu các đơn vị tham gia chương trình phải đảm bảo an toàn cho nhân viên và du khách, thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Sở Du lịch tỉnh Bình Định giao thanh tra sở này kiểm tra, hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh du lịch thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Nếu các doanh nghiệp không thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch sẽ bị tạm dừng hoạt động.
Theo Thanh niên

Tin liên quan