Chương trình từ thiện “Du lịch gắn kết - Tết sẻ chia” tại huyện Tân Lạc

14:56 01/01/2022

Công đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa phối hợp với Hội LHPN huyện Tân Lạc tổ chức chương trình "Du lịch gắn kết - Tết sẻ chia” và "Gian hàng 0 đồng” tại xã Nhân Mỹ.

Được tổ chức dưới hình thức "Gian hàng 0 đồng”, chương trình đã triển khai hoạt động hỗ trợ hàng hóa thiết yếu cho hộ nghèo, bao gồm lương thực, thực phẩm, quần áo, đồ dùng sinh hoạt... Nguồn hàng do 2 đơn vị phối hợp kêu gọi, vận động trong đoàn viên công đoàn, hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm.

Công đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo xã Nhân Mỹ (Tân Lạc).

Cũng trong chuỗi hoạt động từ thiện tại xã Nhân Mỹ, Công đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tặng 200 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn; 1 bộ máy tính đã qua sử dụng cho Hội LHPN xã Gia Mô. Diễn ra trong dịp cuối năm với những phần quà thiết thực, ý nghĩa, chương trình "Du lịch gắn kết, Tết sẻ chia” và "Gian hàng 0 đồng” mang đến không khí phấn khởi, ấm áp, gửi trao lòng nhân ái của cộng đồng đến hộ nghèo, hộ cận nghèo, góp phần chia sẻ, động viên các hộ vươn lên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đức Phượng