Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII

00:00 12/10/2020

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh làn thứ XVII, Đại hội đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ II, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tổ chức Chương trình nghệ thuật, trao giải Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI.

Tiết mục múa tại chương trình. Ảnh: Khai Tâm

Tới dự có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; Tiến sỹ Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; lãnh đạo MTTQ tỉnh và các sở, ban ngành; đại biểu 52 đoàn Hội, Hiệp hội của 24 tỉnh, thành phố và đông đảo nhân dân TP Hoà Bình.

Tết mục trình diễn trang phục của Hiệp hội nữ Doanh nhân tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Khai Tâm

Chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tôn vinh nét đẹp áo dài phụ nữ Việt Nam, bản sắc văn hoá dân tộc tỉnh Hoà Bình... Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Trung ương, tỉnh và các Hội doanh nghiệp đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tiết mục trình diễn áo dài của các nữ doanh nhân tỉnh tôn vinh nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam tạo được ấn tượng trong lòng người xem.

Ảnh: Khai Tâm

Chương trình tạo không khí phấn khởi, khích lệ tinh thần tự hào của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hướng niềm tin về thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, thể hiện quyết tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh góp phần xây dựng tỉnh Hoà Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ảnh: Khai Tâm

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp các huyn, thành phố và một số doanh nghiệp của tỉnh ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Doanh nhân Đinh Thị Hảo - Chủ tịch Nữ Doanh nhân tỉnh Hòa Bình:

Tôi rất vui và vinh dự khi tham gia Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây là cơ hội doanh nhân trong tỉnh Hòa Bình nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng thể hiện tài năng, nhiệt huyết của những doanh nhân, người lao động đầy bản lĩnh, năng động, sáng tạo trên thương trường nhưng cũng là những hạt nhân văn nghệ tài năng của các doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Đến với chương trình chúng tôi đem đến tiếp mục trình diễn áo dài, bởi áo dài là di sản văn hóa và tôi muốn gìn giữ và phát huy.  Đây cũng là dịp các nữ doanh nhân thể hiện ngoài dịp công việc ận rộn những vẫn có thể uyển chuyển trên sân khấu tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ.