Chủ nhật 29/09/2024 07:18
Hoạt động Hội

VARS AWARDS 2024 sẽ nâng tầm giá trị cho nghề và người Môi giới bất động sản

03/06/2024 16:03
Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, VARS, VARS AWARDS 2024,Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản , ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực VARS, Trưởng Ban tổ chức
Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt VARS AWARDS 2024

Trải qua quá trình hình thành và phát triển của thị trường bất động sản, đội ngũ môi giới bất động sản đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Những người làm môi giới đã khẳng định được vai trò trong việc kết nối người mua và người bán; khai phá các thị trường tiềm năng, kích thích nhu cầu của thị trường, tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển nguồn cung mới. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển ổn định, lành mạnh và bền vững.

Trên cơ sở đó, nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh nghề môi giới bất động sản, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức sự kiện thường niên: “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” và “Lễ Vinh danh nghề Môi giới bất động sản - VARS AWARDS 2024”.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 28 - 29/6 tại White Palace, số 194, đường Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận, TP.HCM với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Theo ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực VARS, Trưởng Ban tổ chức, trong suốt 2 thập kỷ qua, chúng ta thấy được những bước tiến mạnh mẽ của ngành Môi giới bất động sản, những người làm nghề môi giới ở Việt Nam đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự sáng tạo và tinh thần cầu tiến của các nhà Môi giới, của hội viên VARS đã góp phần làm nên một cộng đồng ngày một vững mạnh và chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực VARS.

“Chúng ta đã chứng kiến những thay đổi ấn tượng khi hàng ngàn khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, hàng triệu triệu mét vuông sàn nhà ở được đưa vào sử dụng, và mỗi năm lại có thêm hàng vạn người được sở hữu ngôi nhà mới. Thành quả này có sự đóng góp không nhỏ của những người làm nghề Môi giới bất động sản. Ngay cả trong những giai đoạn khó khăn của thị trường, những người làm nghề Môi giới chân chính cũng thể hiện được sự bản lĩnh, trí tuệ, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ để ở lại với nghề. Bởi vậy, người làm Môi giới bất động sản ở Việt Nam hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh”, ông Thanh chia sẻ.

Ông Thanh cho biết, VARS AWARDS 2024 sẽ mang đến cho cộng đồng Môi giới bất động sản Việt Nam một sự đổi mới, nâng tầm giá trị cho nghề và người Môi giới bất động sản. Với xuất hiện của biểu tượng “Cầu Vàng" - biểu tượng cho ngành Môi giới bất động sản, sự kiện lần này chắc chắn sẽ tạo ra ấn tượng về sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu của một giải thưởng cao quý. Qua đó, khẳng định tính bền vững, khẳng định giá trị vinh quang cho tổ chức, cá nhân hoạt động Môi giới bất động sản và những nhà lãnh đạo tài giỏi của tổ chức kinh doanh dịch vụ Môi giới bất động sản ở Việt Nam.

Nhân Hà

Tin bài khác
"Điểm sáng" của nền kinh tế Việt trong Chương trình Café sáng của Hiệp hội DN quận Bình Thạnh

Với hai chủ đề hấp dẫn, chương trình Cà phê sáng do Hiệp hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (BTBA) tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 70 doanh nghiệp.
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An: Doanh nhân, doanh nghiệp cần phải có phương châm “3 phải - 3 dám - 3 tăng”

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được đã nhấn mạnh điều này tại Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra chiều 26/9/2024.
Ý nghĩa chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá

Chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hoá luôn thu hút đông đảo doanh nghiệp hội viên tham gia bởi ý nghĩa và giá trị thiết thực của chương trình mang lại.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: Doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức sự kiện “Café Doanh nghiệp” tại Nhà khách UBND tỉnh An Giang.
Nghệ An: Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh ban hành Kế hoạch chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh nghệ An đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024)…