Tổng LĐLĐ Việt Nam ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Bình Dương chống dịch

15:01 13/07/2021

Sáng 13/7, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam có buổi thăm, làm việc và ủng hộ địa phương.

Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Phan Văn Anh đã trao hỗ trợ 500 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Bình Dương thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ông Phan Văn Anh cho biết, đây là tình cảm của tổ chức Công đoàn, của đoàn viên, công nhân lao động cả nước góp phần chia sẻ tinh thần, động viên một phần vật chất để góp sức cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương sớm đẩy lùi dịch bệnh. Cũng tại buổi làm việc ông Phan Văn Anh có những chỉ đạo trong công tác hỗ trợ, bảo vệ và chăm sóc các đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Phan Văn Anh trao ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ Bình Dương chống dịch.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã báo cáo công tác đảm bảo quyền lợi, chăm sóc công nhân, người lao động, đồng thời báo cáo các hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức của Công đoàn trong việc vận động, hỗ trợ công tác chống dịch tại Bình Dương trong thời gian vừa qua.

Trong chương trình làm việc tại Bình Dương, lãnh đạo TLĐLĐVN cùng đoàn công tác sẽ trực tiếp xuống các điểm nóng để nắm bắt công tác phòng chống dịch trong các khu nhà máy, xí nghiệp đồng thời tặng quà tại một số điểm cách ly, nhà trọ, cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp, thăm và kiểm tra việc bố trí nơi ăn ở cho công nhân khi ở lại nhà máy.

Hoàng Thu