Thanh Hóa: Tuần lễ khai trương năm du lịch Anh Phát – Nghi Sơn năm 2022

11:36 12/01/2022

Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát (thị xã Nghi Sơn) vừa tổ chức tuần lễ khai trương Năm Du lịch Anh Phát - Nghi Sơn 2022 tại Anh Phát Hotel & Resort.

Tham dự buổi lễ có đại diện sở, ban, ngành cấp tỉnh, thị xã Nghi Sơn, Ban Quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá, VCCI Thanh Hoá, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch tỉnh.

Đến với dự án du lịch Anh Phát- Ngi Sơn 2022, du khách sẽ được tham quan một số công trình trọng điểm thuộc dự án “Thành phố nghệ thuật Monaco - Nghi Sơn” với đa dạng sản phẩm dịch vụ du lịch độc đáo, hấp dẫn như: trải nghiệm đường đi xe địa hình ATV với chiều dài hơn 4 km; đua xe “công thức 1 mini” Go-Kart trên đường đua hiện đại; bơi thuyền Kayak; tham quan chụp ảnh tại quảng trường nghệ thuật - một trong chuỗi 17 quảng trường của dự án thành phố nghệ thuật Monaco - Nghi Sơn với các tác phẩm nghệ thuật - kiến trúc hoàn toàn khác biệt, được lấy ý tưởng từ các yếu tố vật chất tạo nên vũ trụ…

Ông Trịnh Văn Hiệu tổng giám đốc công ty Anh Phát phát biểu tại buổi lễ khai trương. (Ảnh: Minh Ngọc)

Dự án thành phố nghệ thuật Monaco - Nghi Sơn được phát triển với sự hợp tác thực hiện của những nhà khoa học, kiến trúc sư, nghệ sĩ có tên tuổi trên thế giới, với tổng diện tích lên đến 300 ha, tổng mức đầu tư khoảng 25.000 tỷ đồng

Phát biểu khai mạc,Tại buổi khai mạc, ông Trịnh Văn Hiệu - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát cho biết: tuần lễ Khai trương Năm Du lịch Anh Phát - Nghi Sơn 2022 là nỗ lực rất cao của doanh nghiệp, thể hiện tính tiên phong và quyết tâm góp phần cùng địa phương vừa vượt qua đại dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian qua dù gặp vô vàn khó khăn, song Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát vẫn tiên phong, chủ động trong việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nghiên cứu phát triển các chương trình, sản phẩm du lịch nhằm thu hút được thêm nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Thanh Hoá.

Đến với tuần lễ du lịch Anh Phát du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị
Đến với tuần lễ du lịch Anh Phát du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị. (Ảnh: Minh Ngọc)

Ghi nhận điều đó, ông Nguyễn Tiến Hiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh cũng khẳng định:  Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển du lịch, dịch vụ tại KKT Nghi Sơn. Doanh nghiệp đã đầu tư nhiều khách sạn, dịch vụ cao cấp đáp ứng yêu cầu của chuyên gia, người lao động cũng như khách đến làm việc tại KKT Nghi Sơn và các vùng lân cận.

Ngọc Lâm