Phú Thọ: Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân tỉnh Phú Thọ năm 2022
Mới đây, UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Kế hoạch số 6025/KH-UBND về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa lễ hội Xuân tỉnh Phú Thọ năm 2022. Thời gian triển khai từ 30/12/2021 đến hết 12/3/2022.
Mục tiêu nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra liên ngành từ tỉnh đến huyện, xã, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và Lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm.
Huy động tối đa các kênh truyền thông nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến mọi người dân.
PV
- Phú Thọ: Chỉ thị hạn chế tối đa tổ chức các hoạt động tập trung đông người để bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch
- Tinh từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 31/12/2021: Phú Thọ ghi nhận thêm 23 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 15 ca trong cộng đồng
- Sở Thông tin và Truyền thông (Phú Thọ): Tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021
Cùng chuyên mục
Quảng Trị tổ chức Lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hi sinh tại Lào mùa khô 2023 – 2024
Quảng Ninh: Phát huy hiệu quả Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
Quảng Ninh triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2024
Kêu gọi toàn cầu đối phó với những đợt bùng phát cúm gia cầm đang lan rộng
Ngành Hàng không và nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao
-
Tạo điều kiện thuận lợi để khơi thông nguồn vốn từ các quỹ hỗ trợ cho doanh nghiệp
-
TS. Lê Xuân Nghĩa: Vàng không có gì ghê gớm, nên để thị trường điều tiết
-
Niềm tin của khách hàng - yếu tố sống còn đối với các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ
-
Nghị quyết 66/NQ-CP: Gia tăng dân số giàu có, vì một đất nước phồn vinh
-
Kiểm soát lạm phát trong bối cảnh khó khăn mới