Nafoods Group đạt mức doanh thu tháng cao nhất chưa từng có

DNHN - Tổng doanh thu đưa về từ các đơn hàng đã xuất khẩu trong tháng 6/2021 của Nafoods Group là hơn 7.000.000 USD (7 triệu USD), tăng 25% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong tháng 6/2021, Nafoods Group (NAF/HoSE) đã xuất khẩu 129 container (tương đương 3.000 tấn) tổng hợp các dòng sản phẩm của công ty, đem lại mức doanh thu tháng cao nhất từ trước đến nay.

Theo đó, 129 container hàng Nafoods đã xuất khẩu thành công, bao gồm các sản phẩm nước ép trái cây, rau củ quả đông lạnh, các loạt hạt dinh dưỡng và trái cây sấy. Trong đó, dòng sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất là các sản phẩm được chế biến từ chanh leo, chiếm hơn 50% tổng số lượng đơn hàng đã xuất. 

Nafoods Group đạt mức doanh thu tháng cao nhất chưa từng có
Nafoods Group đạt mức doanh thu tháng cao nhất chưa từng có.

Tổng doanh thu đưa về từ các đơn hàng đã xuất khẩu trong tháng 6/2021 là hơn 7.000.000 USD (7 triệu USD), tăng 25% so với cùng kỳ năm 2020, và là kết quả doanh thu tháng cao nhất của Nafoods từ khi thành lập đến nay. Bước đột phá kinh doanh trong tháng 6/2021 đã giúp công ty hoàn thành 105% kế hoạch doanh thu 6 tháng đầu năm và hoàn thành 53% kế hoạch doanh thu năm 2021.

Về thị trường, tính tới nay châu Âu là thị trường tiềm năng nhất, khách hàng thuộc các nước châu Âu chiếm xấp xỉ 40% tổng số lượng khách hàng của Nafoods. Các thị trường: Nga, Trung Quốc, Trung Đông, Asean đang tiếp tục được công ty tập trung phát triển và có nhiều dấu hiệu tích cực trong 6 tháng đầu năm. Các dòng sản phẩm của công ty đang dần được đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng, nhưng vẫn theo sát sứ mệnh: Cung cấp cho thế giới các sản phẩm nông nghiệp tự nhiên, an toàn và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là cho người nông dân.

Linh Anh

Tin liên quan