Từ mẹ đơn thân trở thành nhà đầu tư bất động sản

DNHN - Nhận được tiền hoàn thuế vào năm 2009, bà mẹ hai con bắt đầu hành trình bất động sản và hiện sở hữu danh mục đầu tư gồm 24 lô đất cho thuê và năm lô đất trống trị giá hàng triệu đô la.

Do không có thẻ tín dụng để vay ngân hàng nên Hamilton đã tận dụng số tiền tiết kiệm và tiền hoàn thuế để mua một ngôi nhà ba phòng ngủ và một tầng hầm với giá 6.300 USD. Bất động sản này được Hamilton sửa chữa cho thuê hàng năm và nhờ đó, cô có vốn để đẩy nhanh các hạng mục đầu tư cũng như tiếp cận các khoản vay khác. Giờ đây, nhà đầu tư trẻ có danh mục đầu tư gồm 24 lô đất cho thuê và năm lô đất trống. Theo trang Instagram cá nhân, trong tổng số tài sản, Halmilton có quyền sở hữu tuyệt đối đối với 14 bất động sản. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. (Ảnh: internet)

Hamilton mơ ước trở thành triệu phú vào năm 30 tuổi và biết rằng đầu tư bất động sản là một cách thiết thực để đạt được mục tiêu. Hamilton cho biết cô lớn lên trong nghèo khó, sau này trở thành bà mẹ đơn thân, cô không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình mà tự mình tìm đến bất động sản với ước mơ đổi đời. Cô nhận ra rằng nếu cô có thể mua 10 bất động sản và bán chúng với giá 100.000 đô la cho mỗi hạng mục, cô có thể trở thành triệu phú. Mặc dù Hamilton không tham gia câu lạc bộ triệu phú năm 30 tuổi nhưng cô đã có một danh mục bất động sản đã được thanh toán đầy đủ bằng cách sử dụng tiền tiết kiệm và tiền hoàn thuế. Cô chia sẻ: “Tôi sẵn sàng sống theo cách khác với mọi người vì tôi muốn được tự do về tài chính.”

Thành công của Hamilton trong lĩnh vực đầu tư bất động sản xuất phát từ một chiến lược đơn giản: mua, sửa chữa, cho thuê, tái cấp vốn và lặp lại quy trình. 

Vào tháng 2, Hamilton quyết định bỏ công việc hiện tại và theo đuổi công việc kinh doanh toàn thời gian. Mặc dù đã có ổn định một vài hạng mục với giá trị lên tới sáu con số và danh mục đầu tư bất động sản trị giá hàng triệu đô la, cô vẫn quyết định làm việc 20 giờ một tuần để có nguồn thu nhập khủng hơn nữa. Hamilton cho biết: “Trong bất kỳ chiến lược bất động sản nào hầu hết thời gian nhà đầu tư sẽ cần điền mẫu đơn W-2 để được chấp thuận cho vay. Đó là lý do tại sao nhiều người gặp khó khăn chỉ sau một hoặc hai giao dịch. Tôi biết điều này khiến nhà đầu tư rất nản lòng nhưng lại là vấn đề khó có thể tránh khỏi.” Hamilton khuyến nghị rằng các nhà đầu tư bất động sản có tham vọng nên có một kế hoạch chu đáo và chuẩn bị sẵn sàng nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Cô ấy bắt đầu với việc hoàn thuế và loại bỏ chi phí thuê nhà. Sau đó, cô tập trung tái sử dụng vòng tiền để mua bất động sản bằng tiền mặt. Bây giờ, Hamilton cung cấp các khóa học nhằm giúp đỡ và cung cấp thông tin cho những người mới bắt đầu.

TL

Tin liên quan