Thành lập Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm - thúc đẩy du lịch Thủ đô

21:14 10/10/2023

Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo mối liên kết và hợp tác giữa các đơn vị và cá nhân trong ngành du lịch.

Quyết định của UBND quận Hoàn Kiếm về việc cho phép thành lập Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa trong việc thúc đẩy phát triển ngành du lịch trong khu vực này. Đây là một bước quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch tại quận Hoàn Kiếm.

Thành lập Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm - thúc đẩy du lịch Thủ đô
Thành lập Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm - thúc đẩy du lịch Thủ đô.

Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo mối liên kết và hợp tác giữa các đơn vị và cá nhân trong ngành du lịch, đồng thời đảm bảo sự đoàn kết và bảo vệ quyền lợi của hội viên theo quy định của pháp luật. Hiệp hội cũng sẽ đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh du lịch của quận Hoàn Kiếm và nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

Việc ký kết Quyết định vào ngày 10/10/2023, trong kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, thêm phần tôn vinh ý nghĩa lịch sử và quyết tâm phát triển của quận Hoàn Kiếm. Chắc chắn rằng, Hiệp hội Du lịch quận Hoàn Kiếm sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển ngành du lịch trong khu vực này trong tương lai.

P.V (t/h)