Tháng công nhân 2024 Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bình Dương gắn với chương trình "Khỏe để lao động, sản xuất"

13:45 10/05/2024

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết (XSKT) Bình Dương ngày 9/5 đã khai mạc Tháng Công nhân năm 2024 và tổ chức Hội thao giải bóng đá nam, bóng đá nữ.

Hội thao nhằm chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Công ty XSKT Bình Dương phát biểu khai mạc Tháng Công nhân và Hội thao giải bóng đá nam, bóng đá nữ.

Phát biểu khai mạc Tháng Công nhân và khai mạc Hội thao, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Công ty cho biết Công ty đã triển khai thông qua các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2024 tại đơn vị, trong đó Hội thao bóng đá nam, bóng đá nữ lần này sẽ là một sân chơi bổ ích, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, công đoàn viên với mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa 02 đơn vị.

Hình ảnh 06 đội bóng trong buổi lễ khai mạc Hội thao bóng đá nam, bóng đá nữ.

Với sự tham gia của hơn 70 vận động viên (VĐV) là đa số cán bộ, nhân viên Công ty XSKT Bình Dương, trong đó còn có sự tham gia của các VĐV nam là cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần In Tổng hợp Bình Dương (Công ty In). Tại đây, các VĐV được chia thành 4 đội nam và 2 đội nữ với các tên gọi ấn tượng gắn liền đến ngành nghề xổ số.

Các vận động viên thi đấu hết mình trong các trận đấu
Các vận động viên thi đấu hết mình trong các trận đấu.
Các vận động viên thi đấu hết mình trong các trận đấu
Các vận động viên thi đấu hết mình trong các trận đấu.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, đã diễn ra 04 trận thi đấu gồm 03 trận bóng đá nam và 01 trận bóng đá nữ. Trong quá trình thi đấu, mỗi VĐV đã có cơ hội thể hiện những kỹ năng nổi trội của mình trong bộ môn này. Ngoài những kỹ năng chạy, điều khiển bóng và chuyền bóng cho đồng đội, kỹ năng hợp tác với đồng đội là điều cực kỳ quan trọng. Tất cả đã cùng nhau thi đấu với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, trung thực và thể hiện sự gắn kết vì một hội thao thành công.
Kết thúc 04 trận thi đấu, kết quả điểm số đã được Ban Tổ chức công bố và trao giải ngay sau đó với cơ cấu giải thưởng cho giải bóng đá nữ gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì; giải bóng đá nam gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải đồng hạng ba.

Đội “Lợi nhà” đạt giải nhất
Đội “Lợi nhà” đạt giải nhất.
Đội “Ích nước” đạt giải nhì
Đội “Ích nước” đạt giải nhì.
Đội “vé số loto” đạt giải nhất
Đội “vé số loto” đạt giải nhất.
Đội “In Bình Dương” đạt giải nhì
Đội “In Bình Dương” đạt giải nhì.

Chương trình mang thông điệp “Khỏe để lao động, sản xuất” với mong muốn rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, nhân viên, người lao động đã tạo không khí thi đua sôi nổi với tinh thần thể dục thể thao. Đồng thời là một hoạt động đầy ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, từ đó góp phần góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.