Phú Thọ: Trao quà hỗ trợ Đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19

18:42 09/07/2021

Nhằm kịp thời hỗ trợ Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là người lao động thuộc diện phải thực hiện cách ly y tế tập trung do có tiếp xúc gần với người bệnh, ngày 9/7, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Phú Thọ đã đi thăm và trao 35 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động tại hai doanh nghiệp: Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ và Công ty TNHH Yakjin Việt Nam.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ trao quà cho người lao động
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ trao quà cho người lao động.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn và qua đó kịp thời động viên Đoàn viên, người lao động nỗ lực, gắn bó cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Ngoài ra, Công đoàn Công ty TNHH Yakjin Việt Nam cũng trao quà hỗ trợ cho 20 công nhân lao động, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 5kg gạo.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao quà cho các Đoàn viện
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao quà cho các Đoàn viện.

Đến nay, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ đã hỗ trợ cho hơn 200 Đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 với trị giá gần 130 triệu đồng (mức hỗ trợ từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng/người tùy theo từng đối tượng).

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, LĐLĐ Phú Thọ chỉ đạo các cấp Công đoàn tiếp tục rà soát, lập danh sách Đoàn viên, người lao động thuộc các đối tượng theo quy định để xem xét và có biện pháp hỗ trợ hợp lý, kịp thời.