Ông Hoàng Chí Minh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hà Trung

09:08 28/06/2024

Sáng 27/6, Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung (Thanh Hoá) tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Hoàng Chí Minh, Giám đốc Công ty CP Xây dựng Thương mại Mạnh Phú được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham dự Đại hội có ông Cao Tiến Đoan cùng các Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo VCCI Thanh Hóa; lãnh đạo huyện Hà Trung cùng đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài huyện.

Huyện Hà Trung hiện có gần 300 doanh nghiệp hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực, ngành nghề; giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục tăng cường công tác liên kết, hợp tác và tích cực xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, phát triển số lượng hội viên. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ luôn sẵn sàng phối hợp, đồng hành trong các hoạt động của Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung; tư vấn, hỗ trợ tích cực để Hội phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển KT-XH của huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện Hà Trung mong muốn cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đầu tư tăng năng suất lao động, các nhân tố tổng hợp, chuyển đổi số. Có những giải pháp mang tính chất dài hạn để thích nghi, chuyển đổi phương thức quản lý, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh cùng với huyện phát triển kinh tế - xã hội.

Các đại biểu tham dự đại hội
Các đại biểu tham dự đại hội.

Đại hội đã ra mắt BCH Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung khóa II gồm 29 doanh nhân. Ông Hoàng Chí Minh, Giám đốc Công ty CP Xây dựng Thương mại Mạnh Phú được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội DN huyện Hà Trung, khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Với tinh thần đoàn kết, hợp tác hỗ trợ nhau cùng phát triển, Hội Doanh nghiệp huyện Hà Trung sẽ là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp, nói lên tiếng nói và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cộng đồng doanh nghiệp.

Minh Hiền