Lào Cai: Hãng xe khách Interbuslines miễn phí vé cho người dân xuống Hà Nội khám, chữa bệnh

15:19 30/08/2023

Hãng xe khách chất lượng cao Interbuslines tuyến Hà Nội – Sa Pa miễn phí 2 chiều cho người dân đi khám, chữa bệnh tại Thủ đô Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2023).

Interbuslines được thành lập vào năm 2005, chuyên cung cấp xe khách sở hữu khoang cabin chất lượng cao trên cung đường Hà Nội - Sapa và ngược lại. Với gần 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, Interbuslines đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách du lịch và được tin tưởng vì độ chuyên nghiệp.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa
Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa. (Ảnh: Hiệp hội du lịch tỉnh Lào Cai)

Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9/2023 tại trung tâm thị xã Sa Pa. Sự kiện gắn với nhiều màn biểu diễn nghệ thuật đặc biệt giới thiệu hành trình 120 năm du lịch Sa Pa. Trong mốc 20 năm gần đây, Sa Pa đã đón 200.000 nghìn lượt khách vào năm 2003, 800.000 nghìn lượt khách năm 2013, năm 2023 dự kiến số lượt khách đến với Sa Pa là 3,5 triệu lượt, chiếm gần 60% lượt khách đến tỉnh Lào Cai.

Bên cạnh lễ kỷ niệm chính, Lào Cai còn tổ chức nhiều chương trình, sự kiện đặc sắc trước, trong và sau lễ kỷ niệm. Điển hình như: Đăng cai Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup; Du lịch thể thao mạo hiểm tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên Sơn; Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại TP Lào Cai; Hội chợ Thương mại biên giới Việt - Trung (Lào Cai) năm 2023 tại Khu Thương mại Kim Thành, TP Lào Cai; Tuần Du lịch Văn hóa Sa Pa diễn ra vào tháng 9/2023, tại thị xã Sa Pa; Hội thảo khoa học “Du lịch Sa Pa - 120 năm hình thành và phát triển”, “Sa Pa - Hành trình từ trạm nghỉ dưỡng thành Khu du lịch quốc gia”; Ngày quốc tế Yoga và sản phẩm du lịch “chữa lành” kết hợp Yoga và tri thức bản địa về chăm sóc sức khỏe của các dân tộc Sa Pa; Lễ hội mùa Hè “Sa Pa - Xứ sở của tình yêu”; Lễ hội mùa Thu "Sa Pa - Ngày hội mùa vàng".

Bên cạnh đó, tỉnh Lào Cai còn tổ chức nhiều cuộc thi như: Cuộc thi Sáng tác văn học và nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa; Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắcl Giải Marathon Vượt núi quốc tế 2023 (VMM) sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2023 tại thị xã Sa Pa; Lễ hội Hoa Fasipan tại khu Du lịch cáp treo Sa Pa - thị xã Sa Pa; Lễ hội mùa đông gắn với kỷ niệm 10 năm cáp treo, diễn ra từ 11/11/2023 - 31/01/2024 tại khu Du lịch cáp treo Sa Pa - thị xã Sa Pa; Khánh thành, khởi công các công trình, dự án trọng điểm chào mừng 120 năm Du lịch Sa Pa;...

Hãng xe khách Interbuslines trên các cung đường chinh phục Sa Pa
Hãng xe khách Interbuslines trên các cung đường chinh phục Sa Pa. (Ảnh: Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai)

Đại diện hãng xe Inter Buslines cho biết, doanh nghiệp này sẽ cung cấp nhiều ưu đãi từ nay đến hết tháng 9/2023 nhằm khuyến khích du khách trong nước tới thăm Khu du lịch quốc gia nhân sự kiện lớn kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa.

Theo đó, đối với những người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên và các Cựu chiến binh là người tỉnh Lào Cai và thị xã Sa Pa đi khám, chữa bệnh tại Thủ đô Hà Nội khi xuất trình giấy xác nhận của bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh tại Lào Cai, hãng xe Interbuslines sẽ vận chuyển miễn phí toàn bộ vé khứ hồi. Ưu đãi này cũng sẽ áp dụng cho tất cả trẻ em dưới 12 tuổi khi đi cùng người lớn.

Hãng xe khách Interbuslines miễn phí cho người dân Lào Cai đi khám, chữa bệnh tại Hà Nội. (Ảnh: Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai)

Đặc biệt, hành khách đi nhà xe Inter Buslines từ Thủ đô Hà Nội lên thị xã du lịch quốc gia Sa Pa và ngược lại khi đặt mua vé qua số điện thoại và các nền tảng trực tuyến trong dịp này cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lãnh đạo thị xã Sa Pa cho biết thêm, hãng xe chất lượng cao Inter Buslines được thành lập gần 20 năm nay chuyên cung cấp xe khách sở hữu khoang cabin chất lượng cao trên cung đường du lịch Hà Nội - Sa Pa và ngược lại, có văn phòng tại Sa Pa và Hà Nội, cũng là đơn vị gắn bó nhiều năm với các hoạt động du lịch, lễ hội và có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Với kinh nghiệm dày dạn nhiều năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp, hãng Interbuslines đã được nhiều hãng lữ hành du lịch và hành khách tin dùng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Interbuslines:

Văn Phòng Hà Nội: Số 1 Biệt Thự 04, Phố Nam Sơn, Bán Đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Văn Phòng Sapa: Số 436 Điện Biên Phủ, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai.

App : interbuslines

Webs : www.interbuslines.com