Kết nối doanh nhân trẻ 2 tỉnh Phú Thọ - Thanh Hóa

20:09 24/08/2023

Ngày 24/8, tại tỉnh Thanh Hóa, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội DNT tỉnh Thanh Hoá tổ chức Chương trình kết nối DNT giữa 2 tỉnh nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác cùng phát triển giữa hai tổ chức Hội và các thành viên.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các DNT đã giới thiệu về doanh nghiệp của mình nhằm tìm kiếm các cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và Thanh Hoá trong việc hợp tác mở rộng thị trường kinh doanh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội DNT hai tỉnh khẳng định: Chương trình kết nối DNT Phú Thọ - Thanh Hoá mang ý nghĩa thiết thực, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tiến tới hợp tác, liên kết trên các lĩnh vực xúc tiến đầu tư và thương mại.

Hội DNT tỉnh Phú Thọ đã đi thăm một số doanh nghiệp hội viên tiêu biểu của Hội DNT tỉnh Thanh Hoá.

Hai Hội mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhất là hội viên của hai Hội tích cực tham gia vào công tác hội nhằm nâng cao vai trò cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại chương trình, đoàn đã đi thăm một số doanh nghiệp hội viên tiêu biểu của Hội DNT tỉnh Thanh Hoá; tham quan cơ sở vật chất và chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của từng lĩnh vực thời gian qua. Đồng thời, Hội DNT 2 tỉnh cũng đã tổ chức giao lưu Golf “Kết nối DNT Phú Thọ - Thanh Hoá”.

Quốc Huy