Hội CEO 1982 chính thức là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

10:47 07/10/2023

Tối ngày 6/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Hội CEO 1982. Nhân dịp này, Hội CEO 1982 đã đón nhận quyết định chính thức là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

Hội CEO 1982 đón nhận quyết định chính thức là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Tham gia sự kiện, về phía VINASME có TS. Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME; ông Nguyễn Kim Hùng - Phó Chủ tịch VINASME, Viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam; ông Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng VINASME;  ông Lê Anh Văn - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ pháp lý và phát triển nguồn nhân lực; ông Trần Văn Hiển - Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên VINASME cùng một số đại diện.

Về phía Hội CEO 1982 có ông Nguyễn Minh Toản – Chủ tịch Hội CEO 1982, ông Đỗ Bá Dân – Tổng Thư ký cùng các Phó Chủ tịch hội. Sự kiện còn có sự góp mặt đông đảo của cộng đồng doanh nhân sinh năm 1982 hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tại lễ kỷ niệm, ông Đỗ Bá Dân chia sẻ: “Ngày hôm nay, chúng ta có một sự kiện vô cùng ý nghĩa, đánh dấu 6 năm hoạt động đã có những thành tích và được ghi nhận. Dấu mốc đó chính là Hội CEO 1982 chính thức được công nhận là đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đây là vinh dự rất lớn và cũng là một trách nhiệm đặt lên vai của các thành viên trong Hội. Từ nay chúng ta sẽ phải nỗ lực hơn nữa vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng. Đây cũng là cơ hội tốt để tập thể những doanh nhân sinh năm 1982 có cơ hội phát triển hơn nữa, có khả năng đóng góp xây dựng cho Hiệp hội".

TS. Tô Hoài Nam
TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME chia sẻ tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiến tối 6/10, TS. Tô Hoài Nam đã giới thiệu đôi nét về VINASME. Ông mong muốn, Hội CEO 1982 với sức trẻ và tư duy tiến bộ sẽ đem lại luồng gió mới cho các hoạt động của Hiệp hội. Ông cũng mong Hội CEO 1982 sẽ nỗ lực phấn đấu phát huy kinh nghiệm sở trường của mình, nâng cao vai trò trách nhiệm, tính gương mẫu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao uy tín hình ảnh Hiệp hội.

Ôngg Nguyễn Đức Bình - Phó Chủ tịch Hội CEO 1982

Chia sẻ với phóng viên tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, ông Nguyễn Đức Bình - Phó Chủ tịch Hội CEO 1982, phụ trách mảng thiện nguyện của Hội nhận định: “Hội CEO 1982 đến nay đã hoạt động được 6 năm. Trong 6 năm vừa qua, chúng tôi đã có rất nhiều hoạt động kết nối, hỗ trợ lẫn nhau. Và ngoài sự giúp đỡ nhau trong công việc thì hằng năm Hội CEO 1982 cũng có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hằng năm, chúng tôi cùng nhau xây các điểm trường vùng sâu vùng xa, chúng tôi đã xây được 3 điểm trường ở Hà Giang, Yên Bái, Lạng Sơn. Trong dịch COVID-19, Hội cũng đóng góp, ủng hộ chống dịch với nhiều hoạt động thiết thực”.

Hội CEO 1982 được thành lập ngày 13/10/2017, là Hội đặc thù cho cộng đồng những chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý cùng sinh năm 1982. Với tôn chỉ, thông điệp hoạt động là cộng đồng giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh giữa các thành viên, ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, tạo giá trị thực, bền vững và chất lượng cho các thành viên tham gia cộng đồng này. Hội đang phấn đấu trở thành hội có nhiều doanh nhân thành đạt, nhiều doanh nghiệp phát triển bền vững nhất trên cả nước.

Ông Hoàng Văn Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Aligro

Là một thành viên tham gia tích cực cho Hội CEO 1982, ông Hoàng Văn Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Aligro, công ty chuyên về lĩnh vực may mặc và thời trang cho biết: “Hội CEO 1982 là một nơi rất ý nghĩa, là nơi hội ngộ tất các các doanh nhân sinh năm 1982 để tạo ra 1 khối đoàn kết mang lại các giá trị cho nhau, cùng nhau hỗ trợ trong quá trình hoạt động doanh nghiệp lẫn cả cuộc sống. Sau một quá trình hoạt động cùng nhau, chúng tôi cùng tổ chức kỉ niệm 6 năm thành lập, các doanh nhân đến đây với một tinh thần cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững. Tôi mong thông qua Hội, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra một tập thể vững mạnh, kết nối thành 1 tập đoàn lớn với các doanh nhân ở mọi ngành nghề khác nhau để có thể gặp gỡ các cơ quan, sở ban ngành, các tập đoàn lớn để có thêm sự gắn kết và giúp cho các doanh nghiệp trong tổ chức ngày một phát triển hơn”.

Hội CEO 1982 hiện đang có nhiều câu lạc bộ thể thao như câu lạc bộ golf, câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ tennis. Trong các câu lạc bộ, các thành viên không chỉ chia sẻ niềm đam mê chung với môn thể thao, mà còn có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh lâu dài và ủng hộ lẫn nhau trong việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh.

Đại diện Hội CEO 1982 cho rằng, thông qua các câu lạc bộ thể thao, các trận đấu thể thao được tổ chức ra sẽ có thể trở thành một sân chơi để các hội viên yêu thể thao có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm từ đam mê đến kinh doanh.

Bảo Bảo

Tags: