Đoàn Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

00:00 12/10/2020

Sáng 26/9, Đoàn Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - VINASME đã đến dâng hương, đặt vòng hoa kính viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong niềm tiếc thương.

Vô cùng thương tiếc đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ảnh: Chinhphu.vn

Đúng 7 giờ 00 phút, Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cử hành trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Đoàn Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam do đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa kính viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tham dự đoàn có các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc và tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Hội.

Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam dẫn đầu đoàn dâng hương, đặt vòng hoa trong lễ viếng Chủ tịch nước.

Trong niềm xúc động, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam ghi sổ tang

Trong niềm xúc động, Phó Chủ tịch Tô Hoài Nam ghi sổ tang: “Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp nói chung, đặc biệt doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trung ương Hội nói riêng, tập thể Ban Thường vụ, Thường trực, cán bộ nhân viên của Trung ương Hội ghi nhớ, trân trọng tình cảm, sự quan tâm chỉ đạo, động viên giúp đỡ của đồng chí Chủ tịch nước, điều đó đã giúp cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung, các doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng vượt qua những khó khăn thách thức, trụ vững và phát triển như hôm nay”.