Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2022

11:24 15/01/2022

Ngày 14/1/2022, Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Lâm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Nam -  Phó Trưởng Đoàn ĐBQH; lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phú Thọ - Dương Hoàng Hương biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt được trong năm 2021.

Đồng chí yêu cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tham mưu, phục vụ; các cán bộ, công chức trong cơ quan phải tích cực, chủ động trong công việc, thường xuyên học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, phải đề cao kỷ cương, kỷ luật hành chính, thực hiện tốt văn hóa công sở, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thực hiện thành công tổng kết hoạt động Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV; tổng kết HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021; tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt HĐND, lãnh đạo các Ban và Ủy viên các Ban của HĐND tỉnh khóa XIX.

Trong năm, đã hoàn thành việc sáp nhập Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND tỉnh thành Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Sau sáp nhật, Văn phòng đã chủ động tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, các đại ĐBQH tỉnh, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, đại biểu và Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Cùng với đó, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thăm hỏi động viên cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan luôn được quan tâm thực hiện kịp thời, tinh thần đoàn kết gắn bó luôn được nêu cao.