Hấp dẫn giải bóng đá Summer League 2024 cùng nhà tài trợ Natrumax Việt Nam

14:30 03/05/2024

Tiếp nối thành công của mùa giải 2023, Giải bóng đá Summer League 2024 có sự tài trợ của Natrumax Việt Nam cùng một số doanh nghiệp, cá nhân khác sẽ đồng hành với 8 đội bóng tham dự.

Ông Trịnh Đình Thịnh – Trưởng Ban Tổ chức (BTC) cho biết: “Giải bóng đá Summer League là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời thông qua giải đấu, chúng tôi mong muốn lan tỏa nhiệt huyết, năng lượng và tình cảm gắn kết giữa lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác với cầu thủ các đội tham dự giải”.

Quang cảnh buổi họp báo
Quang cảnh buổi họp báo.

“Giải đấu là sân chơi phong trào cho các anh em khối văn phòng các doanh nghiệp. Trải qua 3 mùa khó khăn nhưng rất thành công, BTC Summer League mong muốn tiếp tục duy trì, phát triển sân chơi phong trào đúng nghĩa cho những người có niềm đam mê với trái bóng tròn” - ông Phan Văn Quý – Phó Ban Tài chính nhấn mạnh.

Với khí thế mới, Summer League 2024 có sự tham gia của 8 đội bóng với hơn 240 cầu thủ, gồm: FC Natrumax, FC Nam Đô, FC Nội thất Phạm Gia, FC Thăng Long, FC Hà Nội 2019, FC Bata AK, FC Red và FC Nam Định 1. Các đội bốc thăm đá cặp và thi đấu vòng tròn một lượt, theo luật thi đấu sân 11 người, mỗi trận đấu kéo dài 90 phút, chia 2 hiệp, đội cao điểm nhất giành chức vô địch.

Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, BTC đã luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ đặc biệt của các đơn vị đồng hành để cùng hướng đến một giải đấu văn minh, chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, một trong những đơn vị tài trợ chính cho Summer League 2024 cho biết, ngoài việc đồng hành cùng giải đấu, Natrumax Việt Nam đang xúc tiến để chuẩn bị khai trương Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ em Natrumax Star Footsball dành cho các em thiếu nhi yêu thích bóng đá, với sự hỗ trợ, tư vấn của cựu tuyển thủ Vũ Như Thành.

"Chúng tôi luôn muốn phát huy sứ mệnh là doanh nghiệp vì cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội. Cùng với phát triển thể chất người Việt, Natrumax Việt Nam hy vọng nâng tầm chất lượng quốc tế cho các sản phẩm, từ đó tạo cơ hội cho mọi trẻ em, mọi người dân ở Việt Nam được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng không thua kém sản phẩm nhập khẩu", ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ.

Lãnh đạo các đội bóng tham gia họp báo
Lãnh đạo các đội bóng tham gia họp báo.

Đặc biệt, Summer League 2024 năm nay, BTC đã mời Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành là Đại sứ của giải đấu. Hiện nay ông đang đồng hành với Natrumax Việt Nam thành lập Trung tâm đào tạo Natrumax Star Foolball và chính thức ra mắt tại sân bóng Đại học Hà Nội vào ngày 5/5 tới đây.

Chia sẻ tại buổi họp báo, cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành, Đại sứ của giải đấu cho biết thêm: "Khi đứng trong Đội tuyển Việt Nam hay các CLB, sứ mệnh và trách nhiệm của tôi là góp phần phát triển bóng đá nước nhà. Việc hợp tác và đồng hành cùng Natrumax Star Footsball sẽ nối tiếp ước mơ bao năm nay của tôi".

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành -  Đại sứ của Giải đấu bốc thăm chia cặp các đội tham dự
Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành -  Đại sứ của giải đấu bốc thăm chia cặp các đội tham dự.

Các trận đấu diễn ra tại sân Điền kinh Mỹ Đình và được khai mạc vào Chủ nhật ngày 12/5, kết thúc vào ngày 30/6. Các trân thi đấu sẽ được diễn ra vào các chiều Chủ nhật hàng tuần, mỗi lượt 4 trận. Mỗi đội đăng ký tối đa 35 người, gồm ban lãnh đạo, ban huấn luyện, cầu thủ. Tất cả 35 người trong danh sách đều được tham gia thi đấu. Đặc biệt, mỗi đội được đăng ký tối đa 2 cầu thủ nước ngoài. Summer League 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả theo dõi những pha xử lý bóng đẹp mắt, các trận đấu tranh tài đầy kịch tính, hấp dẫn.

Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải đấu
Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải đấu.
BTC Summer League 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng 8 đội bóng, các nhà tài trợ và khách mời tham dự
BTC Summer League 2024 chụp ảnh lưu niệm cùng 8 đội bóng, các nhà tài trợ và khách mời tham dự.

Hạnh Nguyên