Triển lãm quốc tế HVACR và Plastics & Rubber Vietnam – cơ hội lớn cho doanh nghiệp

11:03 25/07/2023

Từ ngày 25 đến 27/07/2023, Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E sẽ tiếp tục chào đón sự kiện quan trọng mang tên Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam 2023. Đây là lần thứ 15 Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức sự kiện này với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực HVAC, Hệ thống làm lạnh và Tòa nhà thông minh tại Việt Nam. Năm nay, triển lãm kết hợp với Triển lãm quốc tế Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2023, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác và thúc đẩy giao thương trong ngành công nghiệp Nhựa và Cao su.

Buổi họp báo khai mạc Triển lãm.

Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 3.500 m2, HVACR Vietnam 2023 đón hơn 150 đơn vị trưng bày đến từ hơn 13 quốc gia và vùng lãnh thổ hàng đầu về công nghệ trong ngành. Đặc biệt, gian hàng quốc tế đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc cùng nhiều công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam đang sẵn sàng tham gia. Sự kiện hứa hẹn thu hút hơn 3.000 khách tham quan thương mại, đem lại nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm công nghệ mới và xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh.

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực HVAC và Hệ thống làm lạnh, HVACR Vietnam 2023 còn lần đầu tiên đưa công nghệ HVAC cho Trung tâm Dữ liệu vào danh mục triển lãm. Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam cho biết rằng, việc trình diễn công nghệ này tại triển lãm mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực này. Trung tâm Dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ, và sử dụng dịch vụ của Trung tâm Dữ liệu giúp doanh nghiệp truy cập trực tuyến nhanh chóng, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí vận hành. Hệ thống HVACR đóng vai trò không thể thiếu trong việc xây dựng và vận hành các trung tâm Dữ liệu này.

Nhằm hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp trong lĩnh vực HVAC mới này, Informa Markets kết hợp cùng Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) tổ chức hội thảo chuyên đề về "Đổi mới sáng tạo trong Công nghệ làm mát Bền vững, đón đầu xu hướng Trung tâm Dữ liệu Xanh". Tại hội thảo, khách tham dự sẽ được cập nhật những góc nhìn mới nhất về hiện trạng và phát triển Trung tâm Dữ liệu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đồng thời, các chuyên gia sẽ chia sẻ về các công nghệ tiên tiến trong việc vận hành hệ thống làm mát tại các trung tâm Dữ liệu, tạo ra hiệu quả kinh tế và môi trường cao.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành HVAC, điện lạnh và công nghệ tòa nhà thông minh cập nhật những kiến thức mới nhất và bắt kịp với xu hướng ngành trong tương lai.

Không chỉ có triển lãm, HVACR Vietnam 2023 còn tổ chức chuỗi hội thảo xoay quanh các chủ đề quan trọng như "Chinh phục mục tiêu Net Zero tại Việt Nam bằng giải pháp làm mát bền vững" và "Những vấn đề cấp bách trong công nghệ điều hòa không khí hiện nay". Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành HVAC, điện lạnh và công nghệ tòa nhà thông minh cập nhật những kiến thức mới nhất và bắt kịp với xu hướng ngành trong tương lai.

Triển lãm đón các đối tác thương mại quốc tế.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp và xã hội quan tâm đến việc sử dụng các công nghệ bền vững, Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam 2023 là một cơ hội quan trọng để tiếp cận những sản phẩm và công nghệ hiện đại từ các công ty hàng đầu trên thế giới. Đây là dịp để kết nối, xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh và cập nhật kiến thức ngành thiết thực, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và hiệu quả trong ngành HVAC và công nghiệp nhựa.

La Hằng