Phú Thọ: Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

12:52 09/10/2023

Hòa trong không khí chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua, Hội Nữ doanh nhân (NDN) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Bà Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam phát biểu tại Đại hội.

Dự Đại hội có các đại biểu: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phan Trọng Tấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Bảo Hiền - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Hội Nữ doanh nhân 30 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn và Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thị Bảo Hiền đề nghị Hội NDN tỉnh cần quan tâm, tập trung bám sát chức năng, nhiệm vụ và tôn chỉ mục đích quy định trong điều lệ Hội; tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa vai trò tập hợp, đoàn kết để cùng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vi lợi ích chính đáng và thiết thực cho các hội viên; tăng cường phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn với các hội, hiệp hội doanh nghiệp trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác, liên kết sản xuất kinh doanh.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bức cờ thêu cho Hội Nữ doanh nhân tỉnh.

Đồng thời, tiếp tục phát huy hiệu quả hơn vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với các cấp chính quyền; kịp thời nắm bắt nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp, tham gia đóng góp tích cực hơn trong việc xây dựng cơ chế, chính sách, giải pháp và cùng đồng hành với các cơ quan Nhà nước để hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.

Nhiệm kỳ 2018-2023, Hội NDN tỉnh được thành lập, đi vào hoạt động trong bối cảnh đan xen thời cơ thuận lợi và khó khăn thách thức. Hội NDN tỉnh đã đoàn kết, chủ động đẩy mạnh các hoạt động, mở hướng phát triển phù hợp. Các nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động, duy trì đà tăng trưởng và phát triển ổn định...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Hội NDN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập hợp, thu hút NDN vào tổ chức hội; tập trung đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Đại hội Hội NDN tỉnh lần thứ II đã bầu Ban Chấp hành khóa mới, bà Đinh Thị Thức - Tổng Giám đốc Công ty CP Tân Phong tiếp tục được Đại hội tín nhiệm, bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.