Lưu ý khi xuất khẩu Cà phê sang thị trường Thụy Điển

14:51 30/10/2021

Lưu ý khi xuất khẩu Cà phê sang thị trường Thụy Điển

1 quán Cà phê tại Thụy Điển
1 quán Cà phê tại Thụy Điển. (Ảnh: bigseventravel)

Các sản phẩm như bồn tắm hơi, nệm đi biển, dép đi trong nhà tắm, máy làm mát, thiết bị câu cá và các sản phẩm làm vườn được cơ quan hóa chất Thụy Điển đã và đang đưa vào dự án giám sát các chất độc hại với mục đích hạn chế tối đa việc người tiêu dùng tiếp xúc với các chất độc hại. Việc kiểm tra các chất độc hại này sẽ tuân thủ theo Quy định về REACH của EU.

Vậy nên, điểm cần chú ý nhất trong việc xuất khẩu mặt hàng Cà phê sang thị trường Thụy Điển là truy xuất nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó đặc biệu lưu ý về các nguồn gây ô nhiễm trong đó thường gặp nhất là thuốc trừ sâu (dư lượng tối đa MRLs đối với mỗi loại thuốc trừ sâu), độc tố nấm (nấm), salmonella (nguy cơ thấp đối với cà phê), …

Duy Đức