Lãnh đạo VINASME thăm, chúc mừng Tạp chí DNHN nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

17:10 19/06/2023

Chiều 19-6, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2023), lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã đến thăm, chúc mừng các nhà báo, phóng viên tại Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập (DNHN).

Ảnh minh họa
Lãnh đạo VINASME chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ, nhà báo, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí có TS. Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME; ông Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng VINASME; ông Trần Văn Hiển - Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên.

Thay mặt lãnh đạo VINASME, TS.Tô Hoài Nam ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí đã có nhiều tuyến tin bài hiệu quả, đặc sắc, tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

TS.Tô Hoài Nam chia sẻ: “Với vai trò là Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký phụ trách báo chí, thay mặt cho VINASME, tôi gửi lời chúc mừng toàn bộ các nhà báo, phóng viên trong Tạp chí. Tôi cảm thấy vui mừng vì mỗi lần đến thăm đều thấy Tạp chí có những đổi mới, tôi có thể nhìn thấy tình cảm, trách nhiệm và những đóng góp của các thành viên trong việc xây dựng thương hiệu của Tạp chí nói riêng và Hiệp hội nói chung. Các cán bộ, các nhà báo, phóng viên đều công tác ở Hội rất lâu, vượt qua nhiều gian khổ vẫn trụ vững. Tôi thấy được tinh thần đoàn kết của các đồng chí và rất vui mừng”.

TS.Tô Hoài Nam chia sẻ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tập thể Tạp chí vẫn đứng vững là vai trò cơ quan ngôn luận của Hiệp hội. Hiệp hội luôn sẵn sàng đồng hành sát cánh cùng Tạp chí ở hiện tại và cả trong tương lai.

"Tôi hy vọng năm sau tiếp tục gặp gỡ các đồng chí để có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về sự đoàn kết, về sự phát triển của Tạp chí, cùng đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Doanh nghiệp & Hội nhập trở thành Tạp chí đa năng”, TS. Tô Hoài Nam cho biết.

Cũng theo TS. Tô Hoài Nam: “Năm nay là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2023 - 2028 với nhiều kì vọng mới. Trung ương Hội luôn ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập. Tôi mong các đồng chí hãy vững tin tiến lên, Hiệp hội luôn sát cánh cùng Tạp chí”.

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Ban Thường trực, TS Tô Hoài Nam cũng gửi đến đồng chí Tổng biên tập, các cán bộ, nhà báo, phóng viên Tạp chí lời chúc sức khỏe, thành công, cùng nhau tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

"Những lẵng hoa của các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp chúc mừng của Tạp chí ngày hôm nay không chỉ là những món quà kỷ niệm mà còn gửi gắm niềm tin Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập luôn vững mạnh, là chỗ dựa tinh thần của bạn đọc cả nước", TS. Tô Hoài Nam chia sẻ.

Bảo Bảo