Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tổ chức đến thăm các hội viên

21:40 28/07/2023

Vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình đi thăm, tặng quà, kết nối kinh doanh các doanh nghiệp hội viên sau những khó khăn, khủng hoảng kéo dài.

Đoàn đến thăm và tặng quà Công ty Bảo hiểm MIC Tây Bắc. Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có uy tín trên địa bàn tỉnh và các tỉnh khu vực Tây Bắc với 13 cán bộ nhân viên, doanh thu năm 2022 của Công ty đạt 25 tỉ đồng.

Tại buổi đi có Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Mai Thanh Chung cùng các thành viên đại diện đã đến thăm các doanh nghiệp gồm: Công ty Bảo hiểm MIC Tây Bắc và Viettel Phú Thọ thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, phường Nông Trang; Công ty CP Thương mại Thép Việt Pháp; Xí nghiệp Xây dựng Tuổi Trẻ - phường Vân Phú và Công ty TNHH Phú Đạt Việt Nam - lô B1, Khu Công nghiệp Thụy Vân đều thuộc thành phố Việt Trì.

Đoàn đến thăm và tặng quà Viettel Phú Thọ - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội.

Đến thăm các doanh nghiệp hội viên, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Mai Thanh Chung vui mừng trước những thành tựu đã đạt được trong sản xuất, kinh doanh của các công ty, đơn vị nhất là sau những khó khăn, khủng hoảng kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19 thời gian qua.

Thăm và tặng quà Công ty CP Thương mại Thép Việt Pháp. Là nhà phân phối ống hộp tôn mạ, ống đen, thép hình, thép xây dựng của các nhà máy thép Hòa Phát, Việt Đức, Minh Ngọc, Minh Phú với sản lượng khoảng 2.500 tấn/tháng, đứng Top 1 khu vực Đông Bắc Bộ.

Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các công ty, doanh nghiệp hội viên thường xuyên giao lưu, kết nối, không chỉ sử dụng mà còn tích cực giới thiệu sản phẩm của nhau, tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, cùng phát triển.

Thăm và tặng quà Xí nghiệp Xây dựng Tuổi Trẻ. Là Công ty đã có 30 năm xây dựng, phát triển, chuyên các sản phẩm: Gạch lát vỉa hè, ống cống bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch trang trí. Doanh thu hàng năm của Công ty đạt khoảng 15 tỉ đồng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp thường xuyên đồng hành tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân và tích cực xây dựng tỉnh ngày càng phát triển…

Quốc Huy