Hải Phòng: Công đoàn Cty TNHH Vận tải Thương mại Hà Anh Đại hội lần thứ II

00:00 12/10/2020

(DNHN). Với bề dày kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vận tải kho bãi, Cty TNHH vận tải thương mại Hà Anh đã và đang khẳng định vị thế của mình về chất lượng dịch vụ, giá cả, uy tín và sự chuyên nghiệp nhờ tập thể công nhân lao động,  lãnh đạo, ban chấp hành ty  công đoàn cty trong suốt thời gian qua.  Ngày 17/6  Cty TNHH vận tải Thương mại Hà Anh tiến hành đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2022. Sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc trong không khí dân chủ cởi mở thẳng thắn đại hội đã bầu ra được 7 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn Cty. Thông  qua bản báo cáo đầy đủ nêu bật những  mục tiêu quyết liệt, các vấn đề còn tồn tại nhằm khắc phục khó khăn của ban chấp hành để đưa ra định hướng hoạt động của công đoàn cty trong nhiệm kỳ tới.  Đồng thời thông qua nghị quyết đại hội trên tinh thần nghị quyết của truyền thống công nhân Việt Nam dũng cảm thông minh sáng tạo, quyết tâm đổi mới toàn diện khắc phục khó khăn hạn chế xây dựng đội ngũ công nhân lao động trong cty không ngừng  lớn mạnh, đoàn kết xây dựng phát triển cty ngày càng lớn mạnh bền vững. Nguyễn Lương.