Công ty cổ phần đầu tư AIA Việt Nam: Sắc màu thịnh vượng

Thương hiệu | 09:20:30 08/02/2017

DNHN: Nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ sản xuất, Công ty cổ phần đầu tư AIA Việt Nam (web: http://uskolor.com) đã khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng với dòng sản phẩm sơn nhũ tương cao cấp mang thương hiệu USKOLOR.

baner-gioi-thieu-san-pham

Công ty đã đưa ra một giải pháp đồng bộ cho ngành sơn trang trí với trên 30 mặt hàng cùng hàng trăm tính năng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đa dạng về kĩ thuật và mỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn khắt khe của mọi công trình xây dựng trong và ngoài nước, luôn là thương hiệu được tin dùng trong ngành xây dựng. Khẳng định từ sự khác biệt của sản phẩm Công ty cổ phần đầu tư AIA Việt Nam được thành lập năm 2009. Trong đó, vai trò lãnh đạo, định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược của Giám đốc Bùi Bá Lợi đã quyết định đến sự phát triển của Công ty, giúp Công ty thực hiện tốt việc hoạch định sản xuất - kinh doanh trong từng giai đoạn, và tiêu chí đảm bảo về kỹ - mỹ thuật, chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu. Đó chính là nền tảng tạo nên uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

bot-ba-bao cay-mau                 Tiêu biểu trong dòng sản phẩm của Công ty là Sơn nhũ tương cao cấp US KOLOR,  là một thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam bảo hộ. Đồng thời, sơn US KOLOR cũng đã được Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây dựng Việt Nam kiểm tra, thử nghiệm và cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm số 191/2015/DNSX-VLXD (theo Quyết định số 624/QĐCN-VLXD ngày 21/8 /2015). Từ những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học và thực tiễn, nhờ việc ứng dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại, cơ cấu tổ chức chặt chẽ cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, các dòng sơn trang trí với màu sắc tươi sáng tráng ánh kim cương cho đến dòng sơn chuyên biệt cho các miền khí hậu khắc nghiệt, trở thành một thương hiệu xuất sắc nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng trong nước và quốc tế: Top Branch 2016, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 10 thương hiệu Việt Nam tin cậy và phát triển bền vững do người tiêu dùng bình chọn tháng 8/2015. Những thành quả đạt được đã đưa Công ty AIA Việt Nam dần vượt qua sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ cạnh tranh, tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Để bắt kịp với xu thế phát triển của thị trường, Công ty sản xuất những dòng sơn tiêu biểu, như: sơn siêu bóng ánh nhũ với hơn 1.000 màu tráng ánh kim cương, sơn lót với các tính năng kháng kiềm nổi trội, sơn tự chùi rửa với hiệu ứng lá sen, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của Công ty đã góp phần đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày một mạnh mẽ và cũng là sản phẩm sơn nhận được sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Vững bước phát triển Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu thế mới, Giám đốc Bùi Bá Lợi cho biết: “Trong bối cảnh thị trường sơn dân dụng và công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thách thức đặt ra đối với USKOLOR là phải luôn luôn đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp nhất với điều kiện thực tế của môi trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ mới được nghiên cứu và áp dụng, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế được duy trì và nâng cao, hệ thống bán hàng và sau bán hàng đảm bảo sự ổn định là lối đi riêng của Công ty CPĐT AIA Việt Nam và thương hiệu sơn US KOLOR…”.

son-sieu-bong-ngoai-that-nhu son-sieu-bong-nhu-noi son-noi-that-sieu-bong son-lot-khang-kiem

                                  Ông cũng khẳng định, những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty chính là tín hiệu tốt cho thấy việc định hướng chiến lược của Công ty trong từng thời kì là hoàn toàn phù hợp và luôn tin rằng Công ty AIA Việt Nam sẽ vững bước phát triển trong chặng đường tiếp theo, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Thùy Dương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập