Trên 600 gian hàng tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13

00:00 12/10/2020

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (SECC) lần thứ 13 đã chính thức khai mạc tại Quận 7, TP HCM với chủ đề: “Một điểm đến, sẽ thấy và trải nghiệm tất cả”. Triển lãm có qui mô trưng bày 10,000m2 với 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lễ khai mạc Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam

Triển lãm tiếp tục có sự hiện diện của các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Armepharco, Dược Hậu Giang, Pymepharco, Savipharm, Tiến Tuấn, New Diamond, Vikomed, Vietmed, Tân Mai Thành, Tài Phát, NK Luck, Ultrasun, Bimed, PPL … Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp nước ngoài do Cơ quan Xúc tiến Thương mại Đầu tư vùng AWEX - Bỉ, Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc KMDCA, Cơ quan hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu TDAP - Pakistan; Hội đồng Phát triển thương mại Đài Loan tổ chức với khu gian hàng quốc gia cùng hàng 100 doanh nghiệp quốc tế đến từ Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Slovenia, Ý, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pakistan, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hồng Kong…

Triển lãm “Một điểm đến, sẽ thấy và trải nghiệm tất cả”, bên cạnh sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trưng bày là chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo chuyên môn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới theo xu thế phát triển của kỷ nguyên công nghệ số 4.0, cập nhật và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến quản lý trang thiết bị y tế…với sự chủ trì của các chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm.

Các sản phẩm Dược phẩm - Y tế thu hút đông đảo khách tham quan

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2018 do Công ty Cổ phần APDEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam  tổ chức. Triển lãm kết thúc vào ngày 22/9.

H. Minh