Ra mắt Bản đồ ẩm thực trực tuyến - "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”

22:01 06/09/2023

Bản đồ ẩm thực trực tuyến có đồ họa thiết kế sống động và thao tác tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng truy cập để tra cứu và thực hành các món ăn của mọi miền đất nước, làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày cho gia đình.

Bản đồ ẩm thực trực tuyến "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt" được thực hiện bởi nhãn hàng MAGGI phối hợp với Trung tâm Thông tin du lịch và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam sẽ ra mắt từ ngày 8/9. Đây là một nền tảng mạng xã hội, nơi mọi người có thể tìm hiểu và thực hiện các món ăn từ khắp các miền của Việt Nam. Bản đồ này có đồ họa sống động và thao tác dễ dàng, giúp người dùng truy cập và học cách nấu các món ăn Việt dễ dàng.

Ngoài việc chia sẻ công thức nấu ăn, bản đồ ẩm thực trực tuyến còn cho phép mọi người tham gia giao lưu, chia sẻ câu chuyện về văn hoá ẩm thực và nguyên liệu địa phương. Mục tiêu của nó là làm phong phú thêm thực đơn gia đình và lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Ra mắt Bản đồ ẩm thực trực tuyến -
Ra mắt Bản đồ ẩm thực trực tuyến - "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”.

Chương trình cũng mang đến cơ hội nhận hàng nghìn phần quà hấp dẫn cho những người tham gia. Người dùng có thể trải nghiệm bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt" từ ngày 8/9 đến 6/10 trên trang web chính thức của chương trình.

Bên cạnh ra mắt bản đồ ẩm thực trực tuyến, MAGGI cũng hợp tác với Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam để tổ chức Lễ hội "Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt" từ ngày 20 đến 22/10/2023. Lễ hội này sẽ trưng bày Bản đồ ẩm thực Việt Nam giai đoạn 2 với 189 món ngon từ các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đây là sự mở rộng từ giai đoạn 1 với 63 món ngon từ 63 tỉnh thành.

PV (t/h)