SAPPORO PREMIUM BEER: Diện mạo mới cùng chất bia “Êm đềm khó cưỡng”

00:00 12/10/2020

Năm 2016. thương hiệu Sapporo Premium Beer tại Việt Nam tung ra diện mạo mới với thiết kế những gợn sóng bạc nhẹ nhàng bất tận, tạo nên hình ảnh hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi thiết kế bên ngoài, hình ảnh gợn sóng còn biểu trưng cho việc cải tiến chất bia, nâng hương vị của Sapporo Premium Beer lên tầm cao mới: Êm đằm khó cưỡng, cùng với chất lượng đúng chuẩn Nhật Bản. Việc ra mắt diện mạo và hương vị mới này thể hiện nỗ lực tìm hiểu về thị hiếu thưởng thức bia của người tiêu dùng Việt Nam cùng với năng lực sáng tạo của Sapporo Việt Nam.

Cùng với đó, để tạo sự gắn kết với người tiêu dùng, Sapporo sẽ tổ chức các chương trình hấp dẫn và trao tặng nhiều phần quà giá trị tại các tỉnh - thành như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ xuyên suốt từ 22/4 đến 31/5.

Đặc biệt, đại tiệc Endless Silver Waves diễn ra tại các beer club và nhà hàng sẽ được bao phủ trong ánh sáng bạc rực rỡ, âm nhạc cuốn hút và những khoảnh khắc sôi động chưa từng có.

sapporo-premiun-beer-voi-dien-mao-moi

Với Sapporo Premium Beer mới, bạn sẽ được trải nghiệm trên đỉnh vị giác cùng chất bia thượng hạng. Đó chính là chất xúc tác cho những cuộc vui kéo dài bất tận theo cách riêng của khách hàng ở bất kỳ đâu với bất cứ ai.

Để tạo ra loại bia thơm, ngon, an toàn và đáng tin cậy, Bia Sapporo Việt Nam luôn triệt để áp dụng và tuân thủ cơ chế quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bằng việc phát huy hơn nữa những truyền thống và kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 130 năm tại Nhật Bản. Bia Sapporo Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng một loại bia Sapporo Premium thượng hạng với chất lượng cao nhất.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Việt Hóa - Đức Hòa 3, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nhà máy bia Sapporo Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại bậc nhất.

Được xây dựng trên diện tích 6,5 héc-ta và chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011, nhà máy bia Sapporo Việt Nam có công suất thiết kế 40 triệu lít/ năm trong giai đoạn một, 100 triệu lít/ năm trong giai đoạn hai (năm 2015) và nâng lên 150 triệu lít/ năm trong giai đoạn ba (năm 2019).

Được tạo nên bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa các nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, men bia đặc tuyển, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ đặc trưng cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.

Hiện nay, Nhà máy bia Sapporo Việt Nam tại Long An hiện đang sản xuất các sản phẩm bia Sapporo Premium chai 330ml, lon 330ml, lon bạc 650ml, keg bia tươi 20 lít.

Tin và ảnh: Tấn Anh (Văn phòng Đại diện phía Nam)