Cách trao cho khách hàng niềm tin của doanh nhân Trần Hùng

Gương mặt doanh nhân | 11:04:00 26/01/2019 |  0

DNHN - Một doanh nhân tuổi Hợi thân thiện và yêu thích cái đẹp, anh Trần Hùng - GĐ Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng - người mang đến cho chúng tôi cuộc trò chuyện rất ý nghĩa nhân dịp những ngày giáp xuân Kỷ Hợi 2019

 Doanh nhân Trần Hùng

PV: Chào anh, được biết anh là một trong những doanh nhân trẻ tuổi Hợi, anh có thể chia sẻ đôi nét tính cách của mình cho độc giả hiểu hơn về những người tuổi Hợi được không?

Doanh nhân Trần Hùng: Theo đánh giá chủ quan của tôi, những người tuổi Hợi sống tình cảm, hiền lành, thân thiện và rất yêu cái đẹp. Họ là những người thuần tính và dễ gần.

Tôi có lẽ cũng thuộc tuýp người tuổi Hợi với những nét tính cách vừa kể trên (cười). Tôi có thiên hướng nhiều về nghệ thuật. Đây cũng là lý do tôi chọn ngành xây dựng và thiết kế nội thất với mục đích mang cái đẹp đến cho mọi người.

PV: Anh nghĩ gì về lựa chọn này?

Doanh nhân Trần Hùng: Là một người yêu thích cái đẹp và cũng là một người sống thiên về tình cảm, tôi cho rằng mỗi căn nhà không chỉ là nơi ở sinh sống và làm việc mà nó còn là tổ ấm, nơi để chủ nhân của nó thể hiện rõ cá tính của mình. Bên cạnh đó, mỗi mái ấm gia đình còn là cơ sở để hình thành phẩm chất, tính cách và năng lực cho mỗi đứa trẻ. Do đó mỗi ngôi nhà cần và rất cần được trân trọng, nâng niu và thiết kế phù hợp nhất.

PV: Quan điểm của anh khi làm nghề là gì?

Doanh nhân Trần Hùng: Đối với sản phẩm trí tuệ, nhân lực hay nói cách khác là con người là điều vô cùng quan trọng. Và thật may mắn tôi có được những người cộng sự uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm hoạt động tôi đã chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất để mang lại những công trình hoàn thiện nhất, đẹp nhất cho mọi người. Sự hài lòng của khách hàng là mục đích cuối cùng mà Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng hướng đến. Do đó chúng tôi luôn chủ động cung cấp các bản vẽ sơ bộ miễn phí cho đến khi khách hàng cảm thấy thật sự ưng ý và có tiếng nói chung về thì mới chính thức hợp tác với nhau. Tôi nghĩ đó là cách trao cho khách hàng niềm tin và sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình tư nhân từ TP.Vinh trở ra Bắc

PV: Là một đơn vị kiến trúc xây dựng khá thành công năm 2018. Anh nói gì về thành tựu của doanh nghiệp mình trong năm qua?

Doanh nhân Trần Hùng: Không hướng vào nhiều công trình lớn, Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình tư nhân từ TP.Vinh trở ra Bắc. Năm 2018, thị trường của doanh nghiệp cũng mở rộng hơn, đặc biệt là một số công trình hoàn thiện trong Nha Trang. Ngoài ra công ty hoàn thành các hạng mục xây dựng trường như Cao đẳng y dược Hồ Chí Minh, một số công trình mầm non ở thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng... Đây là mức tăng trưởng khá tốt của công ty trong năm 2018 vừa qua.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, công ty có triển khai và làm từ thiện cho một số công trình đền chùa góp phần hoàn thiện mục tiêu của công ty đặt ra là chăm lo đời sống tâm linh người Việt, góp phần nhỏ vào việc giữ gìn và bảo tồn nền văn hóa, tôn giáo truyền thống của dân tộc.

PV: Qua việc xây dựng và tu bổ những công trình từ thiện như vậy anh cảm thấy như thế nào?

Doanh nhân Trần Hùng: Tôi phải cảm ơn những người anh em cùng đồng hành với tôi, họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người cộng sự uy tín và thực sự gắn bó, cùng chung quan điểm với doanh nghiệp. Tại nhiều công trình từ thiện, các anh em còn bỏ toàn bộ lợi nhuận kinh tế để triển khai. Đó thực sự là tấm lòng chung hướng đến sự thiện tâm thành kính.

Thông qua cuộc nói chuyện ngày hôm nay cũng rất hi vọng Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp rộng khắp toàn quốc để tôi và những người cộng sự của tôi có thể có cơ hội hoàn thiện và làm đẹp hơn nữa những giá trị tinh thần tâm linh người Việt.

Trong năm 2018, công ty có triển khai và làm từ thiện cho một số công trình đền chùa góp phần hoàn thiện mục tiêu của công ty đặt ra là chăm lo đời sống tâm linh người Việt, góp phần nhỏ vào việc giữ gìn và bảo tồn nền văn hóa, tôn giáo truyền thống của dân tộc

PV: Là một người “chăm” làm từ thiện. Theo anh trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với xã hội là gì?

Doanh nhân Trần Hùng: Ngay từ khi còn nhỏ, mặc dù gia đình không quá khá giả nhưng tôi luôn được bố mẹ, gia đình dạy và định hướng về tư duy làm việc thiện, làm từ thiện khi đó chỉ đơn giản là tham gia, góp công sức của mình để tạo ra những giá trị thực cho xã hội như trồng những cái cây hay tham gia giúp một số việc vặt trong việc xây chùa, dựng đền...

Sau này khi đã có điều kiện để làm từ thiện hơn, tôi và doanh nghiệp của mình vẫn giữ phương châm làm từ thiện bằng người thật, việc thật. Việc tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, định hướng những ước mơ để xây nên những con người, mang trí tuệ Việt, tầm vóc Việt cũng là một việc làm tôi cho là xuất phát từ chữ Tâm của người làm kinh doanh.

Theo tôi, doanh nghiệp nên là những tổ chức tiên phong nên đi đầu trong sự định hướng giá trị từ thiện, làm đẹp hơn cho cuộc sống, có hành động tích cực giúp đỡ xã hội. Bên cạnh đó kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khác cùng chung tay hỗ trợ để cùng xây dựng mục tiêu mục tiêu chung vì một xã hội giàu mạnh, công bằng và văn minh.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực thiết kế thi công những công trình xây dựng trên khắp tỉnh thành cả nước

PV: Anh có thể chia sẻ cho các bạn độc giả của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập về kế hoạch của doanh nghiệp trong năm 2019?

Doanh nhân Trần Hùng: Trong năm Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Trần Hùng sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực thiết kế thi công những công trình xây dựng trên khắp tỉnh thành cả nước. Theo đó, chúng tôi định hướng sẽ xây dựng và củng cố thêm nhiều trụ sở, văn phòng đại diện ở các tỉnh để những khách hàng của công ty có thể thuận tiện hơn trong việc trao đổi và hợp tác.

Ngoài việc hướng đến những công trình cấp quốc gia, công ty cũng vẫn sẽ tiếp tục công tác từ thiện để xây dựng, nâng cấp và tu sửa hoàn toàn miễn phí cho nhiều ngôi chùa trên đất Việt. Từ đó giúp những số phận nhỏ bé như trẻ mồ côi, các cụ già neo đơn, những người không nơi nương tựa sẽ có một mái ấm thực sự an tâm.

PV: Cảm ơn những chia sẻ chân thành và cởi mở của anh, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc doanh nghiệp phát triển bền vững và đạt được tất cả các mục tiêu đặt ra, mang đến thật nhiều giá trị hơn nữa trong công tác từ thiện và làm đẹp cho cuộc sống.

Loan Trần (thực hiện)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc