Lãnh đạo các DN và Quỹ từ thiện gửi lời chúc mừng dự án cộng đồng Món Quà Cảm Xúc của Chí Thiện

Gương mặt doanh nhân | 10:29:00 02/01/2019

DNHN - Triển lãm hành trình hướng đến cộng đồng của Chí Thiện đang diễn ra tại trung tâm TP.HCM càng có ý nghĩa hơn khi anh vừa được trao tặng danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2018. Buổi triển lãm là hoạt động đầu tiên trong chuỗi dự án cộng đồng Món Qùa Cảm Xúc mùa 2 do chính anh khởi xướng, dự án đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với hơn 700 triệu đồng tiền mặt được trao đi.

Chí Thiện vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM vì những đóng góp cộng đồng và hoạt động nghệ thuật phục vụ công chúng trẻ.
Sau một năm đáng nhớ với nhiều bước tiến mới trong nghệ thuật, Chí Thiện mong muốn thông qua hoạt động cuối năm gửi lời cám ơn đến khán giả và phần nào đóng góp lại cho cộng đồng. Trong năm nay, nhận được nhiều đề cử quan trọng từ thành công của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, một lần nữa anh ghi dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất. Đối với âm nhạc, 2018 là cột mốc quan trọng khi Chí Thiện đã có nhiều thay đổi, lắng nghe và phục vụ khán giả trẻ, đa dạng về phong cách âm nhạc và các dự án MV hình ảnh đầu tư. Với tất cả những tiến bộ trong chuyên môn cùng với các hoạt động tình nguyện, từ thiện từ lâu đã gắn với nam ca sỹ, đặc biệt là sáng kiến dự án Món Quà Cảm Xúc (đến nay là mùa thứ 2) anh vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2018.

Chí Thiện đã vận động và thuyết phục các doanh nghiệp chung sức giúp đỡ các hoạt động từ thiện trên khắp cả nước. Lãnh đạo các doanh nghiệp China Southern Airlines, nhà sáng lập quỹ Nam Phương – Kiến tạo những nhịp cầu, đại diện các công ty PNJ, The Coffee House …. ủng hộ và đồng hành cùng dự án Món Quà Cảm Xúc mùa 2.

Là nghệ sỹ có đối tượng khán giả trải rộng ở nhiều độ tuổi, Chí Thiện được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng đồng hành trong các hoạt động.

Chí Thiện có một năm thăng hoa trong nghệ thuật khi đổi mới âm nhạc, lắng nghe thị hiếu và ghi dấu trong cả sự nghiệp diễn xuất.

Một góc triển lãm ảnh nhiều năm hoạt động cộng đồng song song với phát triển nghệ thuật, đặc biệt với dự án Món Quà Cảm Xúc giúp đỡ thiết thực cho bà con khó khăn trên cả nước, Chí Thiện vừa được trao tặng danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2018.

Đêm gala âm nhạc đặc sắc  diễn ra vào lúc 18pm tối chủ nhật 30/12 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

Dự án Món Quà Cảm Xúc đã trao đi hơn 700 triệu đồng tiền mặt, xây dựng 4 nhà tình thương cùng rất nhiều học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước.

MC Quỳnh Hoa chúc mừng và chụp ảnh kỉ niệm cùng Chí Thiện. Được biết, chị là người đã chứng kiến hành trình hướng đến cộng đồng của Chí Thiện suốt nhiều năm qua.

Chí Thiện cùng học trò nhí sẽ góp giọng trong đêm Gala, bé Thụy Bình (Quán Quân Gương mặt thân quen Nhí) và bé Ngọc Giàu (Giải 3 GMTQ Nhí). Đêm nhạc còn có khách mời tài năng, Á quân Sing My Song Trương Thảo Nhi.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 24/12 đến hết ngày 31/12/2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, vào cửa tự do.

Ngọc Thiện

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc