Nhà hàng Long Phụng

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang: “Từ thiện chính là niềm vui, khi ta cho đi chính là nhận lại”

Gương mặt doanh nhân | 08:34:00 26/11/2018

DNHN - Từ lâu “lá lành đùm lá rách” đã khắc sâu vào con người Việt Nam, khi gặp những mảnh đời bất hạnh. Bởi vậy, vừa qua, tại Hà Nội trong Đêm tiệc Gala Dinner Hành trình kết nối yêu thương số 9 đã diễn ra để đấu giá từ thiện ủng hộ cho trẻ em nghèo.

Doanh nhân  Nguyễn Hoàng Sang đấu giá thành công bộ bình trà Ngọc Thủy gần 3 cây vàng 9999 và ủng hộ thêm làm từ thiện 29 triệu đồng

Đến tham dự chương trình có các doanh nhân, hoa hậu và người mẫu nổi tiếng toàn quốc.

Tại đêm tiệc, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đấu giá thành công bộ bình trà Ngọc Thủy gần 3 cây vàng 9999 và ủng hộ thêm làm từ thiện 29 triệu đồng. Bộ bình trà do người mẫu, hoa hậu Phạm Thị Thúy Anh tặng chương trình làm từ thiện.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chia sẻ: Tôi rất thích đi xây chùa đình miếu, mục tiêu của tôi là đi xây 350 chùa đình, miếu. Cho đến nay, tôi đã làm được 202 công trình, trong quá trình xây dựng có nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng tôi, những chỗ nào không ai làm tôi sẽ nhận làm. Ngoài ra, tôi cũng hay tham gia các chương trình thiện nguyện do nhà nước tổ chức để hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được sống hòa nhập và phát triển. Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục hoạt động thật nhiều, dùng chính sức lực, khả năng của mình để đóng góp cho xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang (thứ 6 từ trái sang) chụp ảnh cùng các đại sứ hành trình kết nối yêu thương số 9

Với sự đóng góp ủng hộ từ thiện cho chương trình, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang vinh dự được ban tổ chức mời lên nhận kỷ niệm chương.

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc